Khống chế đối tượng có biểu hiện loạn thần do ngáo đá tại Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng /// Ảnh: Nguyễn Tú

Mạnh tay với ma túy

0
Những bản án tăng nặng đối với tội phạm ma túy (MT) vừa qua cho thấy các địa phương rất mạnh tay, nhưng cũng phải nhìn nhận tệ nạn đang diễn biến phức tạp và 'trẻ hóa' đối tượng bị nghiện.
Ông Hầu A Lềnh phát biểu tại phiên họp /// Ảnh: Quang Vinh

Cử tri bức xúc vì cán bộ công an tiếp tay cho tội phạm

0
Đó là một trong những ý kiến được nêu ra trong dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân mà Ủy ban T.Ư MTTQ VN trình bày tại phiên họp thứ 24 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 15.5.
Mại dâm 'chào hàng' qua mạng ngày càng tinh vi

Mại dâm 'chào hàng' qua mạng ngày càng tinh vi

1
Theo thống kê của Sở LĐ-TB-XH TP.HCM, trong 9 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn TP.HCM có 34 điểm, tụ điểm, tuyến đường thuộc 36 phường, xã, thị trấn phát sinh tệ nạn mại dâm.
Yêu cầu cấp trưởng

Yêu cầu cấp trưởng

0
Tuần qua, UBND TP và Công an TP.HCM tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội tại TP.HCM.
Công an TP.HCM trong một đợt ra quân trấn áp tội phạm - Ảnh: Nguyên Bảo

'Cú đấm thép' của Công an TP.HCM

55
Trong đợt “tổng tấn công” tội phạm lần này, Công an TP.HCM triển khai nhiều kế hoạch với quy mô chưa từng có như: tăng gấp đôi cảnh sát hình sự đặc nhiệm, lắp đặt thêm camera mở rộng phạm vi “phủ sóng” của mắt thần, tăng cường phương tiện kỹ thuật...
Hành động vì sự bình yên

Hành động vì sự bình yên

1
TP.HCM là một đô thị lớn, là trung tâm kinh tế với tốc độ đô thị hóa nhanh, lượng người nhập cư từ các tỉnh, thành khác đến rất đông, trong đó có nhiều người nghiện ma túy đến thành phố, vi phạm pháp luật; có nhiều người từng trốn trường, trốn trại, có tiền án, tiền sự ẩn nấp, buôn bán và sử dụng ma túy làm gia tăng số người nghiện tại thành phố.
Singapore hoan nghênh công dân VN đến du lịch

Singapore hoan nghênh công dân VN đến du lịch

0
Đại diện Đại sứ quán VN tại Singapore ngày 24.7 tiếp tục làm việc với lãnh đạo cấp cao Cơ quan Quản lý cửa khẩu và nhập cư Singapore (ICA) và đề nghị lãnh đạo cửa khẩu tại sân bay quốc tế Changi làm rõ thông tin một số công dân VN bị từ chối nhập cảnh Singapore.