acecook việt nam
Tổng giá trị giải thưởng gần 16,5 tỉ đồng với hơn 20.000 giải thưởng giá trị

Vui tết rộn ràng cùng ‘Ăn Hảo Hảo, giàu điên đảo’

0
Mang ý niệm “tài - lộc” tràn đầy cho một năm mới, từ 2.12.2019 đến 29.4.2020, Acecook Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi xuân 2020 “Ăn Hảo Hảo, giàu điên đảo” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 16 tỉ đồng.
Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty Acecook Việt Nam đón đoàn tham quan của người thân cán bộ - công nhân viên tại TP.HCM

Doanh nghiệp Nhật chinh phục nhân sự Việt bằng tinh thần Omoiyari

0
Không phải ngẫu nhiên mà tỷ lệ giữ chân nhân viên tại các doanh nghiệp Nhật thường vượt mức 90%. Sự trung thành và có trách nhiệm với công việc được tạo nên từ bản sắc văn hóa Nhật nhờ cách hành xử Omoiyari - nghĩ cho người khác.
'Giải oan' cho mì ăn liền

'Giải oan' cho mì ăn liền

1
Sỏi thận, ung thư, bệnh gan, nóng trong người, tăng cholesterol… những bệnh gì xấu nhất, nguy hiểm nhất đều bị quy chụp nguyên nhân là do mì ăn liền.
Danh mì Hảo Hảo - Tưởng quen mà lạ, tưởng cũ mà mới, luôn đầy hứng khởi cho tất cả mọi người

Hảo Hảo - mì ăn liền hàng đầu tại khu vực thành thị 2019

0
Nhiều năm liền có tên trong Top thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn tại nông thôn lẫn thành thị, Hảo Hảo ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành hàng tiêu dùng nhanh nói chung và ngành thực phẩm nói riêng ở Việt Nam.
Các bạn ở Hà Nội đều đã nhận vé và sẵn sàng để dự Secret Concert!

Chân dung những fan may mắn có vé tham dự Secret Concert

0
Sau các đợt trao giải tại TP.HCM và khu vực lân cận, vào ngày 6.6, Công ty Acecook Việt Nam tiếp tục tổ chức lễ trao thưởng cho những người may mắn của chương trình “Ăn Mee Lee - Khuấy động mùa hè” tại Hà Nội.
Mì Samưrai - bước đột phá mới của Acecook Việt Nam

Mì Samưrai - bước đột phá mới của Acecook Việt Nam

0
Thời tiết nắng nóng kéo dài làm cho nền nhiệt độ của năm 2019 cao hơn những năm trước khiến cơ thể chúng ta trở nên dễ mệt mỏi uể oải hơn, sức đề kháng yếu hơn, tỷ lệ mắc các bệnh cảm cúm, sốt… tăng cao.
 /// Ảnh: Đỗ Trường

Tặng sách vở, xe đạp cho học sinh nghèo

0
Sáng 30.4, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam (TX.Thuận An, Bình Dương) phối hợp với Báo Thanh Niên trao tặng quà cho học sinh nghèo ở xã Thanh Hải (H.Thanh Liêm, Hà Nam).