chung cư cao cấp
12 tòa nhà nghễu nghện của khu HH Linh Đàm vi phạm nghiêm trọng quy hoạch
giữa thanh thiên bạch nhật nhưng không được xử lý kịp thời  /// ẢNH: GIA HÂN

Ai đứng sau những sai phạm của Mường Thanh?

18
Theo Thanh tra TP.Hà Nội: Các vi phạm diễn ra trong thời gian dài nhưng không bị phát hiện, xử lý, ngoài trách nhiệm của doanh nghiệp, còn có trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước, của chính quyền sở tại...
Sao lại không công khai?

Sao lại không công khai?

3
124/150 dự án bất động sản bị tạm ngưng để rà soát đã được tiếp tục triển khai nhưng lại không công khai danh sách cụ thể vì “tránh tâm lý người dân lo ngại dự án từng bị rà soát, thanh tra” theo giải thích của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến khiến nhiều người khó hiểu.
Vốn và thủ tục

Vốn và thủ tục

0
Các chuyên gia, doanh nghiệp bất động sản đang lo ngại việc siết chặt tín dụng sẽ khiến thị trường này thiếu nguồn cung, ảnh hưởng đến tăng trưởng của ngành nói riêng và nền kinh tế nói chung.
Tránh xáo trộn thị trường

Tránh xáo trộn thị trường

0
Tại TP.HCM, từ cuối năm 2018 đến hết quý 1 năm nay, các DN BĐS rơi vào khó khăn, hoang mang trước tình trạng nhiều dự án bị ách tắc, hồ sơ không được cán bộ cơ quan nhà nước xem xét, giải quyết kịp thời
Hoảng hốt vì chuông báo cháy giữa khuya

Hoảng hốt vì chuông báo cháy giữa khuya

0
Rạng sáng qua (1.6), nhiều cư dân sống tại Block A2-B1 chung cư cao cấp Giai Việt (854 - 856 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM) hoảng hốt khi nghe nhiều hồi chuông báo cháy kêu, hú inh ỏi. 
Căn hộ chung cư vẫn sẽ là xu hướng lựa chọn chủ đạo

Công nghệ: Át chủ bài mới của chung cư cao cấp

0
Các chuyên gia công nghệ cho rằng, với sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0, chỉ khoảng 3 - 5 năm, yếu tố công nghệ sẽ trở thành tiêu chuẩn không thể thiếu của nhà ở hiện đại. 
 
Sinh sống tại căn hộ The Monarchy, người dân sẽ thụ hưởng được không gian sống hiện đại, hướng nhìn đẹp… /// T.X

Vì sao nên chọn mua căn hộ The Monarchy?

0
Hấp lực từ tổ hợp căn hộ cao cấp The Monarchy không chỉ đến từ vị trí đắc địa, tiện nghi, ứng dụng công nghệ thông minh mà còn nằm ở sự thân thiện với thiên nhiên.