đạo diễn
Video giới thiệu về bia hơi VN trên trang web của CNN 
 /// Ảnh chụp màn hình

Làm phim quảng bá du lịch

0
Những bộ phim, những video về đời sống thường nhật là cách quảng bá du lịch hiệu quả. Tuy nhiên, ở VN dạng phim này lại chưa được đầu tư nhiều.
Hai phim nhiều tiềm năng so kè nhau ở hạng mục Phim hay nhất của Oscar lần thứ 90: The Post (trên) và Dunkirk /// Ảnh: IMDB - Warner Bros

Gay cấn cuộc đua Oscar

0
Giải thưởng điện ảnh Quả cầu vàng sẽ công bố ngày 8.1 và đến 23.1, danh sách đề cử 23 hạng mục khác nhau của giải Oscar lần thứ 90 cũng sẽ được tiết lộ.
Cảnh trong phim 'Về quê ăn tết' /// Ảnh: TFS

Hãng phim TFS tái xuất với 'Về quê ăn tết'

0
Sau 7 năm kể từ Người hoàn hảo phát sóng dịp tết 2011, Hãng phim TFS - Đài truyền hình TP.HCM mới trở lại sản xuất phim truyền hình chiếu tết với bộ phim Về quê ăn tết.
Đạo diễn Lương Đình Dũng  /// ẢNH: NSCC

Đạo diễn 'Cha cõng con' làm phim về nạn ấu dâm

0
Sau khi vừa đoạt giải Bông sen bạc tại LHP VN 20 với phim truyện nhựa Cha cõng con, đạo diễn Lương Đình Dũng đã bắt tay vào thực hiện bộ phim độc lập về nạn ấu dâm, chuyển thể từ tiểu thuyết 578 của anh, với kinh phí dự kiến 60 tỉ đồng.
Đoàn làm phim 'Em chưa 18' nhận giải Bông sen vàng cho thể loại phim điện ảnh /// Ảnh: Hoàng Sơn

'Em chưa 18' đoạt giải Bông sen vàng

0
Liên hoan phim VN lần thứ 20 đã khép lại vào tối qua 28.11 tại Nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng) với Em chưa 18 đoạt Bông sen vàng, Kaity Nguyễn trong phim này đoạt giải Nữ chính xuất sắc nhất, Quý Bình đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim Bao giờ có yêu nhau.
Đạo diễn Đỗ Nam và diễn viên Trương Thanh Long

Việt Linh và 'Ở đây có nắng'

0
Không chỉ làm sân khấu, Hồng Hạc Media vừa công bố ngày ra mắt phim điện ảnh đầu tay sau bốn tháng âm thầm thực hiện. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với đạo diễn Việt Linh - biên kịch phim Ở đây có nắng (dự kiến công chiếu ngày 19.1.2018, BHD phát hành).