Hầm trú ẩn
Lối vào một hầm trú ẩn tận thế ở South Dakota	
 /// Ảnh: Vivos

Hầm trú ẩn tận thế của người giàu

3
Một số người Mỹ thuộc tầng lớp trung lưu và siêu giàu sẵn sàng chi nhiều tiền để chuẩn bị nơi trú ẩn phòng khi ngày tận thế đến.
Khốn khổ, bế tắc trong lòng đất Đông Ghouta

Khốn khổ, bế tắc trong lòng đất Đông Ghouta

0

Hàng ngàn dân thường bị kẹt tại Đông Ghouta đang phải trốn dưới những hầm trú ẩn giữa và chịu đựng những đợt không kích ngày càng quyết liệt của chính phủ Syria. 

Berlin tái hiện hầm trú ẩn của Hitler

Berlin tái hiện hầm trú ẩn của Hitler

0
(Tin Nóng) Nhà độc tài Đức Quốc xã Adolf Hitler đã trải qua những ngày cuối đời ẩn náu trong một hầm trú ẩn ở Berlin, và nay phiên bản thay thế đã được tái hiện cách đó khoảng 2 km.
Cơ sở lưu trữ an toàn của Swiss Data Safe bên ngoài Amsteg (Thụy Sĩ) /// Shutterstock

Khám phá nhiều hầm vàng là ngân hàng Thụy Sĩ mới

2
Sâu trong dãy núi Alps, bên cạnh đường băng cũ thích hợp đón máy bay phản lực Gulfstream và Falcon, là nhiều căn hầm rộng lớn. Đây có thể là nơi trú ẩn lớn nhất thế giới của vàng.
Một hầm chỉ huy dưới lòng đất thời Liên Xô ở CH Czech /// Reuters

Hầm trú bom ở Moscow

0

Không ai biết có bao nhiêu hầm trú bom ở Moscow, dữ liệu này được giữ bí mật. Tuy nhiên theo thông tin từ các nguồn mở, dọc đường vành đai bao quanh thành phố có khoảng 200 hầm, theo RIA ngày 25.5.

Một phần khu vực dưới lòng đất - Ảnh: Daily Mail

Bên trong nơi trú ẩn ngày tận thế

0
Được xây dựng vào thời Chiến tranh lạnh, khu phức hợp The Oppidum ở Cộng hòa Czech được xem là địa điểm trú ngụ lớn nhất thế giới trong ngày tận thế.
Cho thuê hầm trú ẩn của thủ tướng

Cho thuê hầm trú ẩn của thủ tướng

0
Sở Giao thông của thủ đô London (Anh) vừa thông báo cho thuê trạm tàu điện ngầm Down Street, vốn đã ngưng hoạt động từ năm 1932 và từng là boong ke trong Thế chiến 2 của Thủ tướng Winston Churchill (ảnh).