hình xăm
Nước Nhật hiện đại, vẫn e dè điều này

Nước Nhật hiện đại, vẫn e dè điều này

0
Tổ chức rugby thế giới yêu cầu các vận động viên che hình xăm khi tham gia Giải vô địch rugby thế giới tại Nhật Bản năm 2019. Nhưng nhiều người trong giới xăm mình tại đây hy vọng các vận động viên có hình xăm sẽ giúp tạo nên cuộc tranh luận tại đất nước vốn không yêu thích hình xăm.
Bị đâm chết vì chê hình xăm xấu

Bị đâm chết vì chê hình xăm xấu

2
Ngày 10.9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết nghi phạm đâm chết người trên địa bàn xã Tân Hội, TX.Cai Lậy vào đêm 4.9 đã ra đầu thú.
Hình xăm ở hông giúp Lan Ngọc trông gợi cảm hơn /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Lan Ngọc diện váy khoét sâu lộ hình xăm gợi cảm

0
Được mệnh danh là 'ngọc nữ' của điện ảnh Việt, thời gian gần đây, Lan Ngọc gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng. Trong bộ ảnh mới nhất, nữ diễn viên còn để lộ hình xăm.
Bán hình xăm dán, gọi vốn 10 triệu đô

Bán hình xăm dán, gọi vốn 10 triệu đô

0
Công ty Inkbox chuyên bán hình xăm dán bán vĩnh viễn trực tuyến gọi vốn 10 triệu USD, giao hàng đến hơn 150 nước và bán được khoảng 450.000 hình xăm từ lúc bắt đầu.
Gặp cô gái có nhiều hình xăm nhất Việt Nam

Gặp cô gái có nhiều hình xăm nhất Việt Nam

0
Ngoài việc sở hữu những hình xăm kín trên người, Phạm Mai còn táo bạo cạo trọc đầu. Cô gái cá tính này từng nhận không ít gạch đá khi công bố những tấm ảnh có vẻ gây sốc trên mạng.
Kiểm soát cân nặng sẽ giúp ngăn ngừa gan bị nhiễm mỡ /// Shutterstock

5 cách giúp bạn giữ gan luôn khỏe mạnh

0

Lối sống và những thói quen không lành mạnh đang khiến gan trở thành một trong những bộ phận dễ bị tổn thương nhất trong cơ thể con người. 

Bii Trinh đang xăm cho khách ảnh: Tú Watercolor /// Ảnh: Vũ Ngọc Tân

Trong thế giới xăm hình

5
Xăm hình đang trở thành trào lưu, không chỉ giới trẻ mà những người lớn tuổi cũng trao thân cho các tiệm xăm. Thời của xăm đã tới...