ký túc xá
Hàng chục hố “tử thần” bẫy sinh viên

Hàng chục hố “tử thần” bẫy sinh viên

0
Đã hơn 2 năm nay, hàng chục miệng cống không nắp đậy như những hố “tử thần” vẫn tồn tại dọc hai bên đường dẫn vào ký túc xá khu B trong khu đô thị Đại học Quốc Gia TP.HCM.
Những bữa tiệc nhậu quên lối về trong rừng nhậu của SV /// NỮ VƯƠNG

Rừng… nhậu

5
Trong khuôn viên làng đại học (Q.Thủ Đức, TP.HCM) có một khu rừng tràm được sinh viên gọi là rừng nhậu. Bởi từ mấy tháng nay, khu rừng tràm trở nên đông đúc và là địa điểm lý tưởng của những con sâu nhậu.
Sinh viên ở KTX tham gia các hoạt động văn hóa, ngày hội phục vụ sinh viên /// Lê Thanh

Có máy giặt riêng trong mỗi phòng ở ký túc xá

0
Đại diện 19 đơn vị ký túc xá, nhà văn hóa tại TP.HCM và một số tỉnh, thành phía Nam đã tham gia hội thảo bàn về cách quản lý, phục vụ sinh viên ở nội trú làm sao ngày một tốt hơn.
Hai bạn trẻ trẻ đứng chào mọi người ngay khu vực giao lưu sinh viên quốc tế tại Lễ hội chào năm mới 2018 ở khu B, Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM /// Lê Thanh

Sinh viên vui tưng bừng với năm mới

0
Lễ hội “Chào năm mới 2018”, do Trung tâm Quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM và Nhà văn hóa Sinh viên phối hợp tổ chức, diễn ra tại Khu B của KTX này kéo dài từ chiều 31.12 đến tận giao thừa.
Những màn tỏ tình công khai thế này được sinh viên gọi là những scandal ở ký túc xá /// TẤN HIỆP

Những 'scandal' ở ký túc xá

3

Tỏ tình công khai, gửi ca nhạc theo yêu cầu, ngồi ghế đá trò chuyện với bạn gái,…chỉ cần thế thôi là ngày mai 'nổi tiếng', và sinh viên gọi vui đấy là những 'scandal' ở ký túc xá.

Ký túc xá của Trường cao đẳng Kỹ thuật Tây An  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Nữ sinh 19 tuổi lén sinh con trong ký túc xá

1

Một nữ sinh 19 tuổi ở Trung Quốc đã lén sinh con trong ký túc xá. Sau khi sinh, cô đã ném đứa bé ra ngoài cửa sổ phòng ký túc xá để che giấu mọi việc.