nghệ thuật đương đại
 /// The Factory

Trò chuyện với nghệ sĩ thị giác Võ Thủy Tiên

0
Ngày 6.7, từ 10 giờ 30 - 12 giờ 30 sẽ diễn ra buổi trò chuyện giữa người yêu nghệ thuật với nữ nghệ sĩ thị giác Võ Thủy Tiên (ảnh) tại Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM).
Tác phẩm của Nguyễn Đoan Ninh tại triển lãm 	 /// Ảnh: BTC

Cảm nhận về mây

0
Triển lãm Mây trưng bày 52 tác phẩm hội họa và điêu khắc có chủ đề về mây, diễn ra từ 27.6 - 17.7 tại Trung tâm hỗ trợ và phát triển nghệ thuật đương đại - Vicas Art Studio (Hà Nội).
Sắp đặt sơn mài của nghệ sĩ Oanh Phi Phi tại The Factory /// Ảnh: Trần Quốc Khôi Nguyên

Cùng giám tuyển Zoe Butt thưởng thức 'Giao diện'

0
Ngày 22.6, giám tuyển Zoe Butt sẽ dẫn dắt người yêu nghệ thuật khám phá những điều mới lạ trong trong triển lãm Giao diện của nghệ sĩ Oanh Phi Phi tại Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM).
Tác phẩm Memory of the Blind Elephant của nghệ sĩ Nguyễn Phương Linh /// Ảnh: The Factory

Cùng giám tuyển Bill Nguyễn khám phá Máy móc là tự nhiên

0
Từ 16 - 18 giờ ngày 16.3, giám tuyển Bill Nguyễn sẽ dẫn dắt người yêu nghệ thuật khám phá những ý tưởng đằng sau các tác phẩm nghệ thuật, cách thức mà những nghệ sĩ đã sử dụng chiếc máy ảnh của họ, tại triển lãm Máy móc là tự nhiên đang diễn ra ở Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM).
Tranh của Nguyễn Nghĩa Cương vẽ bia hơi Hà Nội

Triển lãm về di dân ra thành phố

0
Em chào các bác là tên triển lãm với đề tài di dân ra thành phố của hai họa sĩ Đoàn Xuân Tùng và Nguyễn Nghĩa Cương tại Trung tâm hỗ trợ và phát triển nghệ thuật đương đại - VICAS Art Studio (32 Hào Nam, Hà Nội), từ ngày 20.2 - 12.3.
Tác phẩm trưng bày tại triển lãm /// Ảnh: BTC

Triển lãm nghệ thuật đương đại 'Con quái vật trong bạn'

0
Triển lãm nghệ thuật đương đại trưng bày tác phẩm của 14 nghệ sĩ trẻ có tên Con quái vật trong bạn, do Viện Goethe và Đại học Khoa học ứng dụng châu Âu tổ chức, khai mạc vào lúc 18 giờ ngày 22.2 tại Viện Goethe (Hà Nội).
Một tác phẩm trong triển lãm Cảnh tượng của mẫu /// Ảnh: BTC cung cấp

Nghệ sĩ Nghĩa Đặng trò chuyện về Cảnh tượng của mẫu

0
Ngày 12.1, từ 16 - 18 giờ, nghệ sĩ Nghĩa Đặng sẽ có buổi trò chuyện với người yêu nghệ thuật về buổi triển lãm của anh mang tên Cảnh tượng của mẫu tại Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM).
Triển lãm Insider of me (Bên trong tôi) của họa sĩ Châu Giang đang diễn ra tại Vin Gallery (Q.2) đến ngày 20.10 /// Ảnh: Diễm Thư

Thiếu không gian cho nghệ thuật đương đại

0
Hiện tại ở TP.HCM, không gian dành cho nghệ thuật đương đại phần lớn là của tư nhân và tự phát, điều này khiến việc đưa nghệ thuật đương đại đến với công chúng vẫn là một bài toán khó.
 /// Ảnh: Minh Hải

Sắp đặt hoa lan trong nhà cổ Hội An

0
Triển lãm những tác phẩm nghệ thuật đương đại với tên gọi Lan - Lan của 2 nghệ sĩ song sinh Lê Ngọc Thanh và Lê Đức Hải (Le Brothers) đang diễn ra tại số 9 Nguyễn Thái Học (TP.Hội An, ảnh).