taxi
Điểm đón taxi trên đường Alexandre de Rhodes /// Ngọc Dương

Bến taxi 'ế độ'

2
Được kỳ vọng là giải pháp xóa cảnh taxi chạy loạn đón khách, tuy nhiên sau 1 tuần ra mắt, 5 điểm đón taxi cố định trên địa bàn quận 1 (TP.HCM) vẫn còn khá xa lạ đối với cả người dân và giới tài xế.
 /// Ảnh chụp màn hình Knysnaplett Herald

Taxi đình công, Tây Ban Nha tê liệt

0
Tính đến hôm qua, tài xế của những hãng taxi truyền thống đã đồng loạt đình công ở khắp Tây Ban Nha trong 3 ngày liên tiếp nhằm phản đối những đối thủ công nghệ như Uber và Cabify, theo AFP. 
Taxi Mai Linh có mặt tại TP Điện Biên Phủ /// Mai Linh

Mai Linh phủ xanh 63 tỉnh, thành

0

Hôm nay 19.6 tại TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Công ty cổ phần Tập Đoàn Mai Linh khai trương chi nhánh tại Điện Biên.

Một trường hợp tài xế taxi ở Hồng Kông la ó người đi đường vì chạm vào xe của mình /// Robin Lo@ Facebook

Cuốc xe 'triệu đô' ở Hồng Kông

0

Một tài xế taxi ở Hồng Kông đã bị tạm giam vì bị nghi ngờ đánh cắp 1,1 triệu HKD (khoảng 3,2 tỉ đồng) của một hành khách bỏ quên trên xe, theo tờ Minh Báo hôm 8.5.

Bảng "nhận xem bói" trên chiếc taxi /// Khaosod

Đi taxi, trả thêm tiền xem bói

0
Một cô gái ở Thái Lan bắt taxi đến một ngôi chợ, khi xuống xe không chỉ trả tiền cước mà còn phải trả cả tiền xem bói cho bác tài xế, theo Khaosod.
Xe taxi đậu kín khiến xe của du khách phải đi lòng vòng tìm chỗ đậu /// G.B

Du khách đến Đà Lạt khó kiếm chỗ đậu xe

0
Nhiều bãi xe công cộng ở Đà Lạt (Lâm Đồng) đã bị bán, trở thành nơi đậu xe nhà của người địa phương, xe tải và taxi. Du khách đến nơi đây vô cùng chật vật kiếm chỗ đậu xe.
Đổi màu biển số xe vận tải phải đi cùng công tác quản lý rõ ràng, chặt chẽ
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Quản phương tiện vận tải qua màu biển số

1
Ủng hộ đề xuất đổi màu biển số để quản lý các phương tiện kinh doanh vận tải, nhưng theo các chuyên gia, nếu không có giải pháp quản lý rõ ràng, việc đổi màu biển số sẽ chỉ như “bình mới rượu cũ”, không hiệu quả.
Các hiệp hội taxi đề nghị tất cả phương tiện kinh doanh vận tải sẽ đổi biển số sang nền là màu vàng, chữ và số màu đen /// Ảnh minh họa: Diệp Đức Minh

Đề xuất đổi màu biển số xe kinh doanh vận tải

1
Hiệp hội Taxi Hà Nội - Đà Nẵng - TP.HCM vừa có văn bản kiến nghị Bộ Công an, Cục CSGT đường bộ - đường sắt quy định đổi màu biển số cho các phương tiện kinh doanh vận tải.
Doanh thu Vinasun giảm mạnh do cạnh tranh từ Grab

Doanh thu Vinasun giảm mạnh do cạnh tranh từ Grab

0
Doanh thu và lợi nhuận của Vinasun năm 2017 sụt giảm mạnh và dự báo năm nay, công ty sẽ tiếp tục hụt thu gần 1.000 tỉ đồng vì đối diện với sự cạnh tranh quyết liệt từ các hãng taxi công nghệ như Grab.