tuổi trẻ sáng tạo
Đại úy Nguyễn Văn Kiệm tại buổi triển lãm Tuổi trẻ sáng tạo năm 2019	 /// Ảnh: Vũ Thơ

Giải mã công nghệ làm chủ bầu trời

0
Nhờ giải mã được công nghệ có độ bảo mật rất cao trong thiết bị của đài radar nhập ngoại, một sĩ quan trẻ đã sửa chữa được thiết bị này để 'làm chủ bầu trời' và tiết kiệm hàng tỉ đồng cho nhà nước.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn
và anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn (bìa trái)  /// ẢNH: TTXVN

Tạo điều kiện tốt nhất cho thế hệ trẻ phát triển

0
Tại buổi làm việc với T.Ư Đoàn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý với nhiều chương trình, đề án hỗ trợ thanh niên và khẳng định: Chính phủ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho thế hệ trẻ phát triển bản thân.
Bạn trẻ tham gia liên hoan /// Lê Thanh

Sôi nổi ngày hội tuổi trẻ sáng tạo tại TP.HCM

0
Ngày 24.11, tại TPHCM diễn ra Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo và Ngày sinh viên sáng tạo năm 2018, do Thành đoàn và Hội Sinh viên TPHCM tổ chức, với sự tham gia của 36 gian hàng thuộc 47 đơn vị.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong (trái) tại buổi đối thoại  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Có bản lĩnh và sự sáng tạo sẽ có nhiều thành công

0
Với chủ đề 'Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước', buổi đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong với đoàn viên, thanh niên sáng 24.3 đã để lại nhiều ấn tượng về những ý tưởng và hành động mạnh mẽ của Đoàn thanh niên.
 
Nhóm của Đức Linh bên chiếc xe ứng dụng phần mềm không người lái /// Ảnh nhân vật cung cấp

Sáng chế phần mềm xe không người lái

0
Hơn một năm mày mò với quyết tâm cao độ, nhóm kỹ sư 9X, tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin của các trường đại học tại TP.HCM, đã viết thành công phần mềm cho xe không người lái.
Nhóm 3 chàng trai sáng chế ra tủ điện trồng rau /// Ảnh: Xuân Phương

Sáng tạo trẻ

0
Năm 2018 được T.Ư Đoàn chọn chủ đề: 'Năm tuổi trẻ sáng tạo' với kỳ vọng tìm cách thúc đẩy người trẻ sáng tạo mỗi ngày, để gặt hái được nhiều thành công, góp phần đưa chỉ số đổi mới sáng tạo của đất nước lên bậc cao hơn.