vi phạm pháp luật
"Dự án ma" Alibaba Tân Thành Center City 1, nơi Công ty Alibaba đặt trụ sở để giao dịch với khách hàng 	 /// Ảnh: Nguyễn Long

Bộ Công an vào cuộc xử lý sai phạm của Alibaba

25
Liên quan đến các sai phạm của Công ty CP địa ốc Alibaba, Bộ Công an đã có văn bản đề nghị tỉnh Đồng Nai cung cấp tài liệu, hồ sơ và triệu tập giám đốc công ty này để xác minh, làm rõ sai phạm liên quan đến sử dụng đất.
Hành vi tiêu thụ động vật hoang dã ở Việt Nam vẫn còn phổ biến /// Chí Nhân

Cần Thơ đứng chót bảng về bảo vệ động vật hoang dã

0
Đây là kết quả của “Báo cáo đánh giá hiệu quả xử lý các vi phạm về động vật hoang dã (ĐVHD) gia đoạn 2017 - 2018” tại 6 địa phương, bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Thừa Thiên-Huế, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa và Cần Thơ.
 
Camera tại trụ sở Công an P.19 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) /// Ảnh: Ngọc Dương

Cần camera ở cơ quan công quyền

6
Không ít vụ người bị thương, tử vong sau khi được công an phường, xã, thị trấn mời lên trụ sở làm việc...
Đừng đặt trái tim nhầm chỗ

Đừng đặt trái tim nhầm chỗ

0
Lòng yêu nước là điều thiêng liêng tối thượng và cần được nuôi dưỡng, song để lòng yêu nước bị lợi dụng dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật thì lại là điều rất đáng tiếc.
 /// Ảnh: Bùi Ngọc Long

Xác định cổ thụ khủng có đủ hồ sơ

1
Ngày 5.4, Chi cục Kiểm lâm Thừa Thiên-Huế cho biết sau quá trình xác minh và làm việc với chủ cây đã có thông tin bước đầu về nguồn gốc của 3 cổ thụ “khủng” vận chuyển trên QL1 bị CSGT Thừa Thiên-Huế xử lý vì vi phạm quá khổ, quá tải. 
Ảnh thương tật ở tay do pháo. Bệnh nhân nằm điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới /// Ảnh: CTV

Nhiều ca nhập viện do đốt pháo

0
Nổi lên trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua là tình trạng đốt pháo ở một số địa phương, dẫn đến nhiều ca chấn thương phải nhập viện.
Đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng thanh tra

Đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng thanh tra

0
Ngày 16.1, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác thanh tra năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tới dự, phát biểu chỉ đạo hội nghị.