việc làm
Ứng viên (bên trái) phỏng vấn xin việc trước nhà tuyển dụng  /// Lê Thanh

Ứng xử thông minh trước nhà tuyển dụng

0
Khi kết thúc buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường hay hỏi ứng viên: 'Bạn còn câu hỏi nào muốn đặt cho công ty, doanh nghiệp của chúng tôi nữa không?'. Và khi gặp câu hỏi này, ứng viên sẽ ứng xử như thế nào để 'ghi điểm' với nhà tuyển dụng? 
Chọn lối đi riêng

Chọn lối đi riêng

0
Vào đại học hiện nay không khó nhưng cái khó là sinh viên ra trường có đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như có khả năng tham gia vào thị trường lao động với những đổi thay liên tục.
Học sinh tiểu học quận Gò Vấp tham gia hội thi Nghi thức Đội /// Phòng Giáo dục quận Gò Vấp

TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển 184 giáo viên

0
Ngày 17.7, Phòng Giáo dục quận Gò Vấp, TP.HCM, công bố kế hoạch tuyển giáo viên cho các trường mầm non, tiểu học, THCS công lập. Theo đó, quận này cần tuyển 184 giáo viên cho năm học mới.
Học sinh THCS của Q.Thủ Đức trong hoạt động ngoại khóa /// Bảo Châu

TP.HCM: Quận Thủ Đức tuyển 158 giáo viên

0
Căn cứ vào vị trí việc làm và đội ngũ nhân sự tại các trường, năm học mới quận Thủ Đức cần tuyển 158 giáo viên cho bậc mầm non, tiểu học và THCS.
Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường trong vòng 12 tháng nhóm ngành công nghệ, kỹ thuật là 97,3%  /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Sinh viên công nghệ, kỹ thuật 'đắt việc' khi ra trường

1
Theo tiến sĩ Hoàng Công Dụng, Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực (Bộ GD-ĐT), từ 3 năm nay, lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật là nhóm ngành 'đắt việc' nhất, sinh viên ra trường có tỷ lệ việc làm 97,3%.
Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, 44% sinh viên ra trường có việc làm ở khu vực nhà nước  /// Ngọc Dương

44% sinh viên ra trường có việc làm ở khu vực nhà nước

0
Theo thống kê của Trung tâm hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực (Bộ GD-ĐT) về kết quả khảo sát và công khai tình hình việc làm của sinh viên (SV) tốt nghiệp ĐH và các trường sư phạm năm 2018, khu vực nhà nước mang lại 4.755 vị trí việc làm (44%).