vô gia cư
Hơn một phần tư học sinh tại Trường tiểu học 446 ở Brooklyn, New York là người vô gia cư /// Ảnh chụp màn hình The New York Times

Hàng trăm ngàn học sinh vô gia cư ở Mỹ

0

Hơn 10% học sinh ở New York (Mỹ) hiện sống trong các trung tâm dành cho người vô gia cư, ở tạm nhà người thân hoặc phải ngủ ngoài đường.

Nam sinh Richard Jenkins đã trúng tuyển vào Đại học Harvard và nhận được học bổng toàn phần  /// Ảnh chụp màn hình CNBC News

Nam sinh vô gia cư nhận học bổng toàn phần của Harvard

0

Thời trung học của nam sinh Richard Jenkins là chuỗi ngày đầy cơ cực, sống như kẻ bụi đời và ngủ trong những căn phòng tạm bợ cho người vô gia cư. Vượt qua tất cả, Jenkins đã tạo được điều kỳ diệu khi trúng tuyển vào Harvard.

Ông già Noel tặng quà cho người lang thang trong đêm Giáng sinh

Ông già Noel tặng quà cho người lang thang trong đêm Giáng sinh

0
Xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện, một nhóm bạn trẻ ở TP.HCM đã đóng ông già noel đi phát quà cho những người vô gia cư, trẻ em lang thang và những công nhân trong đêm giáng sinh. Hành động ý nghĩa này đang được lan tỏa và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.
Các bạn trẻ mang hơi ấm đến cho người vô gia cư và lao động nghèo trong những đêm đông  /// Ảnh: Nữ Vương

Giáng sinh yêu thương

0
Giáng sinh không chỉ là dịp để các đôi lứa, bạn bè được tận hưởng những không gian lãng mạn, ấm cúng bên nhau, mà còn là mùa của sự yêu thương.