/// Ảnh: Chibooks

Ra mắt Lục Tiểu Linh Đồng bình Tây Du tập 2

0
Bằng góc nhìn của người trong cuộc, ngôi sao điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng (được yêu thích với vai Tôn Ngộ Không trong phim Tây du ký) đã đưa ra những nhận xét thú vị về tác phẩm văn học Tây du ký trong cuốn sách của ông vừa được phát hành tại VN.
Lục Tiểu Linh Đồng thừa nhận nếu không nhờ sự quản lý của anh trai Chương Kim Ngạn, sự nghiệp của ông khó có thể phát triển như ngày hôm nay /// ẢNH: LỤC TIỂU LINH ĐỒNG CUNG CẤP

Lục Tiểu Linh Đồng đau đớn tiễn anh ruột vừa qua đời

2
Chương Kim Ngạn, anh ruột của Lục Tiểu Linh Đồng, vừa qua đời, thọ 75 tuổi. Ông Ngạn từng là Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật Lục Tiểu Linh Đồng tại Thượng Hải, đồng thời cũng là người quản lý cũ của Lục Tiểu Linh Đồng.
Cảnh trong phim Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2  /// Ảnh: tư liệu

Phim nhiều cảnh 'mát mẻ' đem chiếu cho trẻ em

3
Bộ phim Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2, khởi chiếu từ ngày 28.1 tại nhiều hệ thống rạp trên toàn quốc, được dán nhãn P - không hạn chế đối tượng khán giả, kể cả trẻ em. Tuy nhiên, đáng nói là bộ phim có những hình ảnh bạo lực, thậm chí “mát mẻ”.
Lục Tiểu Linh Đồng trong chương trình biểu diễn tại Mỹ

Lục Tiểu Linh Đồng đắt show 'năm tuổi'

0
Năm Bính Thân thực sự là năm tuổi của 'Mỹ hầu vương' Lục Tiểu Linh Đồng. Hiện lịch biểu diễn của ông đã kín mít từ đầu năm với rất nhiều show trong và ngoài nước.
Lục Tiểu Linh Đồng (phải) 
khai trương bưu điện - Ảnh: N.V.C.C

'Tôn Ngộ Không' được tôn vinh năm con khỉ

0
Trở thành Giám đốc danh dự của Bưu điện Lục Tiểu Linh Đồng duy nhất tại Trung Quốc và Giám chế nghệ thuật của loạt phim truyện hoạt hình Võ sĩ đấu Phật là những tin vui mới nhất của nghệ sĩ Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng khi bước sang năm 2016.
Ảnh: NVCC

Tôn Ngộ Không’ chúc mừng Báo Thanh Niên

0
Nhân ngày đầu năm mới 2016 và Báo Thanh Niên kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên, ngôi sao điện ảnh - truyền hình Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng (ảnh - nổi tiếng qua vai Tôn Ngộ Không phim truyền hình dài tập Tây Du Ký, phiên bản năm 1986) đã gửi những lời chúc mừng:
Thầy trò Đường Tăng hội ngộ

Thầy trò Đường Tăng hội ngộ

0
(TNO) Tại buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh 3D Tây Du Ký hợp tác giữa Trung Quốc và Mỹ, các thầy trò Đường Tăng đã có dịp hội tụ.