Ngửa đầu khi chảy máu cam là một trong những sai lầm nhiều người mắc nhất /// Shutterstock

4 sai lầm phổ biến khi sơ cứu, có khi rất tai hại

0
Sơ cứu đúng cách có thể giúp khắc phục tạm thời tổn thương, thậm chí cứu mạng người bị nạn. Nhưng trong một số tình huống, rất nhiều người trong chúng ta đang sơ cứu sai cách và có thể khiến tổn thương thêm nghiêm trọng.
Mũi khô là một trong những nguyên nhân gây chảy máu cam phổ biến nhất  /// ShutterStock

5 lý do bị chảy máu cam khiến bạn bất ngờ

0

Mũi có thể bị chảy máu cam vì những lý do mà có lẽ sẽ ít người ngờ đến. Hiểu được nguyên nhân có thể giúp chúng ta phòng tránh được tình trạng mà bất kỳ ai cũng có thể mắc.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Công dụng của hoa hòe

0
Tôi 40 tuổi, bị bệnh trĩ, đại tiện ra máu. Tôi nghe nói có thể dùng hoa hòe chữa bệnh này. Nhờ nhà chuyên môn hướng dẫn tôi cách sử dụng. Xin cảm ơn! (nguyenthanh76@...)
Trị chảy máu cam

Trị chảy máu cam

0
(TNO) Một khi bị chảy máu cam, bạn đừng quá hoảng sợ mà hãy làm theo những cách sau:
Ngừa chảy máu cam mùa nóng

Ngừa chảy máu cam mùa nóng

0
Nóng trong người kéo dài có thể gây chảy máu cam, đặc biệt ở trẻ em khi tình trạng nóng có thể làm vỡ các mạch máu trong hốc mũi, dẫn đến chảy máu.
Chảy máu cam

Chảy máu cam

0
Tôi 40 tuổi, sức khỏe bình thường, có điều từ nhiều năm nay tôi thường bị chảy máu cam. Dù tôi đã có điều trị và làm các xét nghiệm máu nhưng vẫn không khỏi. Gần đây tôi bị thường xuyên hơn. Nhờ nhà chuyên môn tư vấn giúp tôi cách chữa trị hiệu quả. Xin cảm ơn. (luanch@...)
Làm gì khi trẻ chảy máu cam?

Làm gì khi trẻ chảy máu cam?

0
(TNO) Chảy máu cam là tình trạng phổ biến ở trẻ trong độ tuổi từ 3-10. Hầu hết tình trạng này sẽ tự khỏi, nhưng cũng có thể tự xử lý theo các bước sau.