Giá thuê sạp tại chợ Bến Thành cao ngất ngưỡng /// An Yến

'Xẻ' cả nhà làm sạp cho thuê

0
Ngoài việc giá chuyển nhượng ở mức "khủng" thì giá thuê sạp tại các chợ Bến Thành, An Đông, Tân Bình... ở TP.HCM cũng chóng mặt.
Giá chuyển nhượng một sạp ở chợ Bến Thành có thể lên mức hàng chục tỉ đồng /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Sốc với giá sạp ở chợ

1
Hàng tỉ đồng 1 m2 nhưng không phải muốn sang nhượng là có, giá sạp ở các chợ như Bến Thành, An Đông, Tân Bình... khiến không ít người sốc.
Lãnh đạo UBND Q.5 gặp gỡ tiểu thương chợ An Đông ngày 21.1 /// Ng.Ng

Tranh cãi quyền sở hữu sạp tại chợ An Đông

0
Những băn khoăn, thắc mắc tại chợ An Đông lại nảy sinh khi Ban quản lý chợ mới đây lấy ý kiến các thương nhân đang kinh doanh tại chợ về dự thảo hợp đồng điểm kinh doanh mới.
Tiểu thương nói về bánh mứt Trung Quốc

Tiểu thương nói về bánh mứt Trung Quốc

0
Hàng hóa phục vụ tết đã về đầy các chợ ở TP.HCM như Bình Tây, An Đông… nhất là bánh kẹo, mứt, hoa quả sấy khô. Ngoài hàng sản xuất trong nước, tại các chợ còn có lượng lớn hàng nhập từ Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ…
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân trong một lần thăm và lắng nghe các kiến nghị của tiểu thương chợ An Đông /// Ngọc Dương

Mặt tiền chợ An Đông dời lịch sửa chữa tới 4 lần

0
Đó là phản ánh của tiểu thương chợ An Đông gửi phản ánh đến Thanh Niên. Theo đóhạng mục nâng cấp sửa chữa 4 mặt tiền chợ An Đông bị dời ngày khởi công đến 4 lần và hiện Ban quản lý cũng không chắc lần tới có khởi công được không.