Tổng thống Macron khẳng định sẽ không kích Syria nếu phát hiện vũ khí hóa học tại nước này  /// Reuters

Pháp dọa không kích Syria

0
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tuyên bố sẽ mở chiến dịch không kích nhằm vào Syria nếu có bằng chứng cho thấy chính quyền Damascus dùng vũ khí hóa học nhằm vào dân thường.
Quận chúa Mako và vị hôn phu Kei Komuro	 /// Reuters

Cháu gái Nhật hoàng đính hôn với dân thường

0
Ngày 3.9, Cơ quan Nội chính Hoàng gia Nhật Bản (IHA) tổ chức họp báo công bố sự kiện đính hôn chính thức giữa quận chúa Mako, cháu gái lớn của Nhật hoàng Akihito, và người bạn học Kei Komuro.
Một đứa trẻ nghỉ ngơi bên ngoài túp lều trong một trại lánh nạn ở thị trấn Ain Issa thuộc Raqqa /// Reuters

300 dân thường thiệt mạng khi Mỹ, liên quân không kích Raqqa

0
Những cuộc không kích của liên quân do Mỹ dẫn đầu nhằm vào tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở thành phố Raqqa của Syria đã khiến 300 dân thường thiệt mạng và 160.000 người phải sơ tán kể từ tháng 3.
Người dân Syria trên đường thoát khỏi thành phố Raqqa /// Reuters

Liên quân không kích, 21 dân thường Syria thiệt mạng

3

Một cuộc không kích của liên minh quân sự do Mỹ đứng đầu ở Syria hôm 5.6 đã làm thiệt mạng ít nhất 21 dân thường khi họ đang trốn chạy khỏi sào huyệt của tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

Syria bác cáo buộc không kích dân thường

Syria bác cáo buộc không kích dân thường

0
(TNO) Syria bác cáo buộc của Mỹ về việc quân đội nước này đã không kích vào dân thường và nói Washington nên chú trọng vào mục tiêu Nhà nước Hồi giáo (IS), theo Reuters hôm nay 28.11.
1.147 dân thường thiệt mạng do không kích của Mỹ

1.147 dân thường thiệt mạng do không kích của Mỹ

0
(TNO) Các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái theo phương châm “tìm diệt mục tiêu” của Tổng thống Obama đã làm 1.147 người thiệt mạng trong khi Nhà Trắng chỉ nhắm vào 41 mục tiêu khủng bố, theo The Guardian.