Đại diện đoàn cứu trợ tỉnh Bình Dương tặng quà cho bà con bị thiệt hại do bão tại TX.Ninh Hòa  /// Ảnh: Ngọc Phúc

Lợp lại nhà cho dân vùng bão Khánh Hòa

0 Bình luận
Ngày 16.11, thông qua Báo Thanh Niên, Công ty CP địa ốc Kim Oanh đã đến TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa) để giúp người dân lợp lại mái nhà sau bão, với tổng kinh phí hỗ trợ là 550 triệu đồng.
Lãnh đạo Tổng công ty điện lực miền Trung và đại diện Báo Thanh Niên trao quà cho các hộ khó khăn /// Ảnh: Trung Chuyên

Hỗ trợ người dân vùng sâu khó khăn sau bão

0 Bình luận
Ngày 17.11, Tổng công ty điện lực miền Trung và Báo Thanh Niên phối hợp trao tặng 60 phần quà (tổng trị giá 250 triệu đồng) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã ở H.Krông Bông (Đắk Lắk).
Hộp thư

Hộp thư

0 Bình luận
Trong tuần, hộp thư bandocvietbtn@gmail.com đã nhận được 28 tin, bài, ảnh của bạn đọc. Tòa soạn xin cảm ơn quý bạn đọc đã nhiệt tình cộng tác.
Hộp thư

Hộp thư

0 Bình luận
Báo Thanh Niên vừa nhận được những thông tin sau do bạn đọc phản ảnh qua Đường dây nóng (tại TP.HCM):
Bà Hồ Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP dược phẩm OPC, đã đến Báo Thanh Niên trao số tiền 100 triệu đồng. /// Ảnh: khả hòa

100 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung

0 Bình luận
* Trao tiền xây cầu dân sinh
Sáng 23.10, bà Hồ Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP dược phẩm OPC, đã đến Báo Thanh Niên trao số tiền 100 triệu đồng (ảnh) giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ. 
Đại diện Báo Thanh Niên (trái) trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ xã Hát Lìu, H.Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái  /// Ảnh: An Thắng

Thanh Niên tiếp tục cứu trợ người dân vùng lũ

0 Bình luận
Trong các ngày 20, 21.10, những món quà cứu trợ nghĩa tình của bạn đọc Báo Thanh Niên ủng hộ người dân vùng lũ các tỉnh phía bắc đã được phóng viên trao trực tiếp cho người dân tại Hòa Bình và Yên Bái...
Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Trao sữa cho trẻ em nghèo

0 Bình luận
Ngày 22.10, Báo Thanh Niên đã chuyển cho UBND TT.Nhà Bè, H.Nhà Bè, TP.HCM 46 thùng sữa tiệt trùng hương trái cây có hạn sử dụng đến ngày 5.1.2018 (ảnh). 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty địa ốc Kim Oanh (trái), trao chứng nhận sở hữu nhà và bò giống cho người dân /// Ảnh: Minh Anh

Trao nhà, bò giống trị giá 1,2 tỉ đồng cho người nghèo

0 Bình luận
Ngày 19.10, tại xã Phú Thịnh, H.Tân Phú, Đồng Nai, Quỹ từ thiện Kim Oanh, Công ty địa ốc Kim Oanh - Bình Dương đã trao 20 căn nhà và tặng 10 con bò giống cho người nghèo, khó khăn trên địa bàn H.Tân Phú. 
PV Thanh Niên (bìa trái) trao tiền hỗ trợ người dân H.Tuyên Hóa, Quảng Bình /// Ảnh: Huệ Minh

Đến với người dân bị bão lũ

0 Bình luận
Ngày 17.10, Báo Thanh Niên phối hợp với Công đoàn Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình đến trao tiền hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do bão số 10 gây ra ở xã Đồng Hóa (H.Tuyên Hóa, Quảng Bình). 
Ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt làm thủ tục trao tiền tại tòa soạn Báo Thanh Niên	  /// Ảnh: Độc Lập

Cứu trợ khẩn cấp nạn nhân lũ quét 100 triệu đồng

0 Bình luận
Chiều 13.10, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt (trụ trì chùa Phổ Hiền, H.Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đến Báo Thanh Niên trao số tiền 100 triệu đồng nhờ cứu trợ khẩn cấp các gia đình bị lũ quét ở tỉnh Hòa Bình.
Trao tiền giúp trường hợp bị tai nạn gặp cảnh ngặt nghèo

Trao tiền giúp trường hợp bị tai nạn gặp cảnh ngặt nghèo

0 Bình luận
Ngày 11.10, đại diện Báo Thanh Niên đã đến Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng trao 40.950.000 đồng bạn đọc giúp anh Nguyễn Quang Lượng (P.3, TP.Đà Lạt), nhân vật trong bài Bị tai nạn nằm liệt, không có tiền chữa trị đăng trên Thanh Niên ngày 3.10 (ảnh). 
Hộp thư

Hộp thư

0 Bình luận
Trong tuần, hộp thư bandocvietbtn@gmail.com đã nhận được 26 tin, bài, ảnh của bạn đọc. Tòa soạn xin cảm ơn quý bạn đọc đã nhiệt tình cộng tác.
Xem theo ngày Xem