Vợ chồng ngủ cùng lúc giúp hôn nhân hạnh phúc hơn /// Ảnh: Shutterstock

Vợ chồng ngủ cùng lúc sẽ hạnh phúc hơn

2
Theo Science Daily, một nghiên cứu mới cho thấy các cặp vợ chồng đi ngủ cùng lúc, người vợ cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống hôn nhân của họ.
 
Cái ôm thật chặt sau 4 phút nhìn vào mắt nhau là khoảnh khắc tìm lại được tiếng cười, hạnh phúc trong gia đình anh Sang và chị Minh

Bốn phút kỳ diệu: Bí quyết giữ lửa hôn nhân

0
Bên cạnh những phút giây hạnh phúc, bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng sẽ có lúc rơi vào sóng gió khi mà người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi, khó khăn nhưng lạichẳng tìm được tiếng nói chung cũng như không thể sẻchia cùng nhau.
Minh họa: DAD

Anh đang về, anh gần tới…

0
Một tuần, chỉ riêng bạn bè thôi mà các ông chồng ngày nào cũng... nhất ly nhì vại. Đó là chưa kể tân gia, đám giỗ, sinh nhật... muôn trùng lý do để xin vợ đi nhậu.
Minh họa: DAD

Hai vợ chồng, ba cái nhất

0
Vợ chồng anh Ba Thuần được bà con trong xóm gọi chết tên là Ba Nhất vì có ba cái nhất: nhà nhỏ nhất, bà con lui tới nhiều nhất và là cặp vợ chồng... hóm nhất.
Minh họa: DAD

Con gái vụng

0
“Sao bọn trẻ bây giờ chúng nó vụng việc nhà quá thể, không như chúng mình ngày xưa, việc gì cũng giỏi giang, thành thạo, xứng danh nội tướng trong gia đình!”. 
Khó tính như... chồng

Khó tính như... chồng

0
(TNTS) Chiều muộn, họp xong, Ngọc vội vã trở về nhà, tay xách nách mang những túi rau trái, thực phẩm. Tôi bảo hôm nay về muộn, cả nhà đi ăn ở ngoài một bữa tạm cho xong, chứ nấu nướng làm gì mất công. Ngọc giải thích rằng “nhà em dù muộn đến mấy, buổi chiều cũng vẫn phải cơm nước đàng hoàng, ông chồng em khó tính lắm”. Nhìn cô tất tả dắt xe ra, vội quá đụng cả vào bức tường cái rầm, tôi chỉ biết lắc đầu.
Kịch bản năm mùi

Kịch bản năm mùi

0
Chồng nghe lời thầy bói kiếm con năm mùi, khiến vợ phải bỏ nhà chạy vô y tế xã... cấp cứu!
Bí kíp luyện... chồng

Bí kíp luyện... chồng

0
Hai cô làm đám cưới trong cùng một năm với hai anh chồng cũng còn trẻ chưa đến tuổi 30 nên nhiều lúc vẫn còn ham chơi, thỉnh thoảng vui bạn vui bè lại chểnh mảng trách nhiệm với gia đình. Lần nào gặp nhau, hai nàng cũng than với thở.