Lộ trình giao thông thay thế qua khu vực biểu diễn nghệ thuật /// Ảnh: Sở GTVT TP.HCM

Lưu ý khi đi vào khu vực trung tâm TP.HCM dịp 2.9

0
Sáng 1.9, Sở GTVT TP.HCM thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông trên một số tuyến đường khu vực trung tâm và khu vực đường hầm sông Sài Gòn, nhằm phục vụ chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng Quốc khánh (2.9).
Không khí mua sắm hàng Việt tưng bừng ở Co.opmart	     /// Ảnh: Co.op Mart

600 doanh nghiệp cùng bắt tay khuyến mãi hàng Việt tại Co.opmart

0
Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM - Saigon Co.op, nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam khá tinh tế khi chào mừng Quốc khánh 2.9 và hưởng ứng tháng khuyến mãi của thành phố bằng chương trình khuyến mãi dành riêng cho hàng Việt và hàng hóa sản xuất tại Việt Nam với quy mô lớn nhất hệ thống có tên “Tự hào hàng Việt”. 
Khách đi lại dịp lễ 2.9 tại các bến xe, ga Sài Gòn năm nay dự kiến tăng cao hơn so với cùng kỳ năm trước. /// An Huy

Lễ 2.9, khách đi tàu xe dự kiến tăng cao

0

Lễ Quốc khánh 2.9 năm nay liền kề ngày nghỉ cuối tuần, dự báo lượng khách đi lại tại BX Miền Đông, BX Miền Tây và ga Sài Gòn (TP.HCM) tăng cao so với ngày thường và cùng kỳ năm trước.

Tây Bắc là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong kỳ nghỉ 2.9 /// Ảnh: Lưu Quang Phổ

Tour vùng cao đắt khách dịp 2.9

0
Dịp 2.9 năm nay, nhiều gia đình tại Hà Nội đã chọn tour du lịch ngắn ngày đến các địa danh nổi tiếng vùng miền núi phía Bắc để nghỉ dưỡng, thay vì chọn di chuyển xa bằng phương tiện máy bay như nhiều năm trước.
Ảnh minh họa

Người lao động được nghỉ 3 ngày dịp 2.9

0
Theo thông báo của Bộ LĐ-TB-XH về nghỉ lễ tết năm 2016, do ngày 2.9 năm là thứ sáu, ngày mùng 3 - 4.9 là ngày nghỉ cuối tuần, nên người lao động sẽ được nghỉ liền 3 ngày từ ngày 2 - 4.9.
Yêu cầu xe khách không tăng giá vé dịp lễ 2.9

Yêu cầu xe khách không tăng giá vé dịp lễ 2.9

0
Ngày 14.8, ông Thượng Thanh Hải, Phó tổng giám đốc Bến xe Miền Đông (BXMĐ, TP.HCM), cho biết lễ Quốc khánh 2.9 năm nay nhằm ngày thứ tư nên người lao động chỉ được nghỉ 1 ngày.
Không nên cho nghỉ lễ dài ngày

Không nên cho nghỉ lễ dài ngày

341
Sau kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 2.9, tôi thật sự kinh hoàng và đau xót khi đọc những con số về tai nạn giao thông đã xảy ra: trong 4 ngày có 114 người tử nạn, 145 người bị thương, hàng trăm phương tiện xe cộ bị hư hỏng, thiệt hại về tài sản ước tính nhiều tỉ đồng…