Những bài đăng gây phẫn nộ của tài khoản giả mạo /// Ảnh chụp màn hình

Đơn vị 'ATM gạo' bức xúc về tài khoản mạo danh miệt thị cô gái áo đen

13
Câu chuyện cô gái áo đen nhận gạo tiếp tục nóng trên Mạng xã hội khi có kẻ thừa cơ tạo nick, viết status mạo danh để lên tiếng miệt thị cô gái này. Đại diện đơn vị sáng chế "ATM gạo" rất bức xúc và khẳng định đó không phải là nhân viên ở đây. Đây được xem là hành vi phá hoại có chủ đích rất cần điều tra làm rõ và xử lý thích đáng.  
Đừng lấy khiếm khuyết của người khác để đùa vui /// ẢNH MINH HỌA SHUTTERSTOCK

Đùa vui hay miệt thị?

0

Những câu nói đùa hằng ngày như 'dạo này ăn gì mà như con heo thế', 'mày là gái hai lưng à', 'ôi, cô gái 1 m bẻ đôi',… có thể khiến cho đối phương cảm thấy tự ti vào bản thân...

Cha mẹ cần dành thời gian gần gũi con cái /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Góc phụ huynh: Làm gì khi con coi thường người khác?

0
Con tôi thường kể về những người bạn cùng lớp có hoàn cảnh khó khăn với kiểu coi thường. Con tôi cũng hay miệt thị những người đồng giới. Tôi phải khuyên con như thế nào đây? (một phụ huynh ở quận 4, TP.HCM)
Manny Pacquiao vừa gây sốc với phát ngôn miệt thị người đồng tính - Ảnh: AFP

Pacquiao phát ngôn gây sốc về người đồng tính

0

'Nếu đàn ông quan hệ với đàn ông, phụ nữ quan hệ với phụ nữ, thì họ còn tệ hơn những con vật', AFP hôm 16.2 dẫn lời võ sĩ quyền anh khét tiếng người Philippines Manny Pacquiao.

Gây 'bão mạng' vì miệt thị ứng viên xin việc

Gây 'bão mạng' vì miệt thị ứng viên xin việc

8

(TNO) Mới đây, một hình ảnh được đưa lên mạng về bức thư từ chối ứng viên xin việc với những lời lẽ không hay đã gây 'bão mạng'. Chủ nhân của bức thư đã đưa ra lời xin lỗi trước việc ném đá của cư dân mạng.

Lời nói không mất tiền mua

Lời nói không mất tiền mua

0
Dưới nhiều bài báo hay những dòng trạng thái trên mạng đề cập đến một vấn đề gây tranh cãi nào đó, để phản đối hay lên án, nhiều người không ngại dành cho nhau những lời lẽ thật nặng nề, cay độc.
Madonna đau đầu vì con

Madonna đau đầu vì con

0
(iHay) Sự nghiệp nuôi dạy 4 con của bà mẹ đơn thân này lại liên tục gặp trục trặc.