Sách ẩm thực thấm vị yêu thương

Sách ẩm thực thấm vị yêu thương

0
Thời gian gần đây, sách về ẩm thực - nhất là sách hướng dẫn nấu ăn - chiếm không gian trưng bày không nhỏ tại các nhà sách với bìa rất bắt mắt và tựa sách cũng thật... lãng mạn.
Học viên CAC chuẩn bị món tráng miệng miễn phí  /// Ảnh chụp màn hình The Star

Bạn trẻ Malaysia nấu ăn phục vụ cộng đồng

0
Khoảng 40 học viên tại Học viện Ẩm thực CAC (TP.George Town, bang Penang, Malaysia) đã có dịp thực hành kỹ năng một cách ý nghĩa khi tham gia hoạt động nấu ăn phục vụ cộng đồng địa phương.
Nên bỏ da gà vì sẽ tăng lượng calo hấp thụ vào cơ thể  /// Ảnh: Shutterstock

4 kỹ thuật nấu ăn giúp giảm cân

0
Có vô số cách để giảm cân, chẳng hạn như hấp thu lượng calo thấp, tập thể dục thường xuyên, tuân thủ lối sống lành mạnh...
Hình ảnh cậu con trai 6 tuổi Lyle nấu ăn, rửa chén, phơi đồ, được bà mẹ trẻ chia sẻ trên Facebook ///  Ảnh Facebook/Nikkole Paulun

Mẹ nổi tiếng khi dạy con trai 6 tuổi làm việc nhà để sau này giúp vợ

2
Ngày 20.10, phụ nữ Việt Nam sẽ được đấng mày râu 'chiều chuộng'. Ở Mỹ, một bà mẹ trở nên nổi tiếng với chiêu hành động ngay, khi dạy con trai 6 tuổi rửa chén, nấu ăn, lau nhà,.... để lớn lên cậu bé có thể làm một người đàn ông tử tế, ngày nào cũng giúp vợ.
Bảo Anh làm MC gameshow 'Cùng con vào bếp'

Bảo Anh làm MC gameshow 'Cùng con vào bếp'

0
(iHay) Đây là gameshow dành cho bé từ 8 - 15 tuổi dự thi, được đầu bếp Võ Quốc hướng dẫn nấu ăn theo chủ đề sau đó các bé tự đi siêu thị và thực hiện. 
Với Duy Lâm, nấu ăn là đam mê lớn nhất cuộc đời /// Ảnh: T.Tùng

Chàng Mèo dạy nấu ăn trên facebook

0
Với các công thức được đơn giản hóa, căn bếp 'mở' của chàng trai có biệt danh Mèo Mập thu hút hàng nghìn lượt quan tâm và chia sẻ.
Đầu bếp Việt tranh tài quốc tế

Đầu bếp Việt tranh tài quốc tế

0
Đầu bếp Nguyễn Đăng An (ảnh) đã xuất sắc vượt qua 40 thí sinh để đại diện VN tham dự cuộc thi ẩm thực do Đài truyền hình KBS (Hàn Quốc) tổ chức, diễn ra vào ngày 20 và 21.7 tại Seoul (Hàn Quốc).
Đàn ông vào bếp có gì mà to chuyện

Đàn ông vào bếp có gì mà to chuyện

0
(iHay) Đàn ông vào bếp, thời buổi này đâu còn lạ lùng gì. Lười vào chợ mặc cả bán buôn thì đã có siêu thị, lười vào siêu thị thì đã có tủ lạnh
Elly Trần gợi cảm vào bếp

Elly Trần gợi cảm vào bếp

0
(iHay) Những món ăn được chuẩn bị chu đáo cho thấy sự đảm đang và tháo vát của hotgirl nổi tiếng với một vòng 1 siêu khủng ngày nào.