Đảo quốc Vanuatu /// Ảnh: Shutterstock

Đất nước bán quốc tịch với giá 40 bitcoin

0
Đảo quốc Nam Thái Bình Dương Vanuatu sẽ sớm bắt đầu nhận thanh toán bằng bitcoin cho chương trình lấy quốc tịch bằng 200.000 USD của mình, trở thành nước đầu tiên chấp nhận bán quốc tịch bằng tiền ảo.
Nam diễn viên cảm thấy lo ngại trước những biến động xã hội đầy bất ổn /// Ảnh: Reuters

Colin Firth trở thành công dân Ý

0
Kết hôn với nhà sản xuất phim người Ý Livia Giuggioli đã 20 năm nhưng đến nay, ngôi sao The King's Speech - Colin Firth mới nghĩ đến chuyện có quốc tịch của đất nước hình chiếc ủng. 
Bắt thêm đối tượng nuốt 1 kg ma túy trong người

Bắt thêm đối tượng nuốt 1 kg ma túy trong người

0
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã lấy ra 59 viên nén dạng thỏi có tổng trọng lượng 1kg từ hệ thống tiêu hóa trong người Blignaut Chan, 26 tuổi, quốc tịch Nam Phi.
Ấn Độ bắt giữ tàu chở 1,5 tấn heroin

Ấn Độ bắt giữ tàu chở 1,5 tấn heroin

0

Ngày 30.5, Hải quân Ấn Độ đã phát hiện Khoảng 1,5 tấn heroin trị giá 545 triệu đô la cất giấu trên tàu biển MV Henry có quốc tịch Panama. 

Đề thi THPT quốc gia sắp xếp từ dễ đến khó

Đề thi THPT quốc gia sắp xếp từ dễ đến khó

2
Đề thi trắc nghiệm sẽ sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, do vậy thí sinh tùy vào học lực của mình để đọc đề đến đâu làm chắc chắn đến đó mà không cần phải đọc hết đề để chọn câu hỏi dễ như trước đây.
Một số cầu thủ Bắc Ireland vẫn có thể chuyển sang thi đấu cho CH Ireland /// AFP

Những nét riêng độc đáo của tuyển Bắc Ireland

0

Đây là chi tiết kỳ lạ, đáng đưa vào mục ‘đố vui có thưởng’: nếu thua Xứ Wales trong trận đấu đêm nay, một ngôi sao nào đó trong đội tuyển Bắc Ireland có thể... chuyển sang khoác áo CH Ireland và tiếp tục dự Euro - đúng hay sai?

/form>