rowing

Nữ VĐV môn Canoeing, Trương Thị Phương xuất sắc đoạt HCV cá nhân 500m C1 một cách thuyết phục /// GL

Canoeing Việt Nam đoạt HCV đầu tiên tại SEA Games 30

0
Chiều nay (6.12) ở khu vực thi đấu vịnh Triboa, môn Đua thuyền ra quân và lập tức tiếp tục giải cơn khát vàng cho đoàn thể thao Việt Nam (VN) ở Subic khi nữ VĐV môn Canoeing, Trương Thị Phương xuất sắc đoạt HCV cá nhân 500m C1 một cách thuyết phục khi đánh bại các đối thủ mạnh từ Indonesia với thành tích 2 phút 15,37 giây so với 2 phút 15,68 giây.
Hoàng Xuân Vinh thất bại tại ASIAD 2018 là điều bình thường

Hoàng Xuân Vinh thất bại tại ASIAD 2018 là điều bình thường

0
Đó là chia sẻ của ông Trần Đức Phấn về thành tích của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tại ASIAD 2018. Ngoài ra, trưởng đoàn thể thao Việt Nam cũng tự hào về tấm HCV của đội tuyển rowing và chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Bahrain.
Tuyển chèo thuyền Rowing nữ xuất sắc đạt thành tích cao cho đoàn TTVN ở ASIAD 2018 /// Quốc Việt

Thể thao Việt Nam giải tỏa cơn khát “vàng”

0
Chiếc huy chương vàng do đội tuyển đua thuyền Rowing nữ có được đã giải tỏa cơn khát “vàng” của thể thao Việt Nam bên cạnh tin vui về bàn thắng của Công Phượng trước Olympic Bahrain đã làm vỡ òa cảm xúc của người hâm mộ.
Rowing đã giúp thể thao Việt Nam có tấm HC Vàng đầu tiên tại ASIAD 2018 /// Trọng Hổ

ASIAD 2018: Việt Nam đã có tấm HC Vàng đầu tiên

0
Trong ngày hôm nay, đội tuyển nữ Rowing gồm Lường Thị Thảo, Hồ Thị Lý, Tạ Thanh Huyền, Phạm Thị Thảo đã thi đấu xuất sắc để đem về cho Việt Nam 1 tấm huy chương vàng đầu tiên tại ASIAD 18 2018.
Việt Nam đã có VÀNG tại ASIAD

Việt Nam đã có VÀNG tại ASIAD

0
Sáng ngày 23.8, đội tuyển đua thuyền Rowing nữ Việt Nam đã xuất sắc giành huy chương vàng ở nội dung thuyền 4 người.
4 cô gái vàng của Rowing Việt Nam /// Đức Tân

HC Vàng chói lọi của đua thuyền Việt Nam tại ASIAD 2018

0
Tấm HC Vàng đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18 2018 đến từ môn đua thuyền rowing – môn Olympic. Khi về đích, 4 cô gái vàng của chúng ta mệt đứt hơi nhưng vẫn cười rạng rỡ. Nụ cười trên khuôn mặt ‘da em nâu tươi màu suy nghĩ’.
Giải đua thuyền trên mặt hồ đẹp như tranh vẽ

Giải đua thuyền trên mặt hồ đẹp như tranh vẽ

0

Ngày 5.4, tại hồ Đồng Nghệ, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng, Liên đoàn đua thuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai mạc Giải đua thuyền Rowing và Canoeing vô địch các câu lạc bộ toàn quốc năm 2018.

Đà Nẵng đăng cai giải đua thuyền toàn quốc 2013

Đà Nẵng đăng cai giải đua thuyền toàn quốc 2013

0
Chiều 28.2, Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam cho biết, từ 6-15.3, giải đua thuyền rowing và canoeing vô địch các câu lạc bộ toàn quốc năm 2013 sẽ diễn ra tại hồ Đồng Xanh (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng). Ban tổ chức giải cũng công bố Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương là nhà tài trợ vàng.
Rowing Việt Nam chính thức bị loại khỏi Olympic 2012

Rowing Việt Nam chính thức bị loại khỏi Olympic 2012

0
(TNO) Hy vọng lọt vào vòng chung kết của rowing Việt Nam bằng cửa tranh vé vớt đã không thể trở thành hiện thực khi 2 tay chèo Phạm Thị Hài và Phạm Thị Thảo chỉ về thứ 5 ở nội dung thuyền đôi hạng nhẹ.
Tiến Minh hy vọng vào bảng thuận lợi

Tiến Minh hy vọng vào bảng thuận lợi

0
Cho đến hôm qua, đoàn thể thao VN đã hội quân được 8 đội gồm điền kinh, bơi, thể dục dụng cụ, rowing, cầu lông, judo, cử tạ, đấu kiếm, chỉ còn bắn súng (từ Hàn Quốc về VN ngày 20 và 24.7 sẽ lên đường đi London), vật (ngày 1.8 mới sang vì thi đấu vào 8.8) và taekwondo (đang tập tại Pháp cũng sẽ có mặt ở Anh đầu tuần sau).
/form>