Park Bo Gum (trái) và Kim Ok Bin bị nghi là 'người thứ ba' chen vào cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo /// ẢNH: INSTAGRAM NV, TWITTER NV

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn vì có 'kẻ thứ ba'?

0
Sau khi thừa nhận đang làm thủ tục ly hôn, hàng loạt tin đồn ngoại tình bủa vây Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Bạn diễn của cả hai cũng bị nghi 'góp phần' khiến hôn nhân của đôi vợ chồng này tan vỡ.
Cặp đôi phim 'Hậu duệ mặt trời' mong muốn ly hôn nhanh chóng, êm đẹp /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức đạt thỏa thuận ly hôn

0

Koreaboo vừa đưa tin, cặp đôi Song - Song đã sớm đạt được các thỏa thuận ly hôn. Cả hai muốn giải quyết dứt điểm sự việc thay vì hướng đến những cuộc chiến pháp lý như nhiều cặp vợ chồng khác từng trải qua.

Sau thời gian xuất hiện trước công chúng với bàn tay không đeo nhẫn cưới, Song Hye Kyo đã chính thức thừa nhận chuyện đổ vỡ với chồng trẻ /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Song Hye Kyo tiết lộ lý do ly hôn Song Joong Ki

3

Sau khi khiến công chúng ngỡ ngàng trước tin ly hôn vào sáng 27.6, Song Hye Kyo có động thái đầu tiên. Thông qua công ty quản lý, nữ diễn viên đã tiết lộ lý do khiến hôn nhân của cô với Song Joong Ki đổ vỡ.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay sau 2 năm kết hôn /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

1
Naver vừa bất ngờ thông tin Song Joong Ki đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu ly hôn Song Hye Kyo vào hôm 26.6. Thông tin này khiến dư luận ngỡ ngàng.