Cứu trợ khẩn cấp sau thiên tai sao cho hiệu quả?
Sau nhiều năm trực tiếp tham gia cứu trợ đồng bào vùng bão lũ, đặc biệt sau đợt cứu trợ tại TP.Huế, Đắk Lắk (Phú Yên cũ) và Khánh Hòa trong tháng 10 và 11.2025, Quỹ Khởi sự Từ Tâm nhận thấy một thực tế đáng suy nghĩ: công tác cứu trợ khẩn cấp sau thiên tai hiện nay vẫn thiếu một quy trình thống nhất để có thể triển khai nhanh, đúng đối tượng và hiệu quả.
Thời sự
Hơn 200 bệnh nhi đón trung thu, nhận quà từ Kim Oanh Group
Chiều 29.9, Quỹ từ thiện Kim Oanh thuộc Kim Oanh Group phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà trung thu cho 210 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ khuyết tật TP.HCM,
Địa ốc
Mua nhà bằng tiền thuê nhà, cơ hội an cư cho người trẻ Bình Dương
Nhờ sở hữu lợi thế về giá chỉ từ 900 triệu đồng/căn cùng giải pháp tài chính linh hoạt, trả góp 7-10 triệu đồng/tháng, dự án căn hộ Legacy Central đã tạo lập cơ hội an cư cho hàng ngàn người trẻ Bình Dương và các khu vực lân cận.
Địa ốc