Công Phượng giúp đỡ thí sinh thi vào Học viện HAGL JMG

0
Công Phượng và một số đồng đội hỗ trợ tuyển sinh khóa V  /// Minh Hương

Sáng ngày 30.6, Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG đã tổ chức buổi tuyển chọn học viên năng khiếu khoá V. Điều đặc biệt là ở buổi tuyển chọn, ngoài sự xuất hiện của ban lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia, các thí sinh, phụ huynh còn có sự góp mặt của tuyển thủ Nguyễn Công Phượng.

Học viện bóng đá NutiFood tuyển sinh khóa 2

23
Các học viên NutiFood trong buổi học với giáo viên nước ngoài /// Facebook nhân vật
Giữa những ngày cả nước đang dõi theo U.20 Việt Nam ở World Cup đầu tiên trong lịch sử, học viện bóng đá NutiFood sẽ tiếp tục chắp cánh cho giấc mơ của các em nhỏ bằng đợt tuyển sinh khóa 2.

Ảnh độc 3 chàng ngự lâm HAGL: Tuấn Anh - chiến binh bẽn lẽn

2
Ảnh độc 3 chàng ngự lâm HAGL: Tuấn Anh - chiến binh bẽn lẽn
Năm 2016 đánh dấu cột mốc lịch sử của HAGL lẫn Việt Nam, lần đầu tiên có 3 cầu thủ được đến chơi bóng ở những quốc gia phát triển bóng đá hàng đầu châu lục. Nhân dịp xuân mới, Thanh Niên xin chia sẻ những bức ảnh độc, lạ của bộ ba tài hoa: Công Phượng - Tuấn Anh - Xuân Trường.

Ông chủ NutiFood nhường biệt thự riêng làm học viện bóng đá

1
Ông chủ NutiFood nhường biệt thự riêng làm học viện bóng đá

(TNO) Sau khi phải chia tay phương án thuê địa điểm tại trường Trung học phổ thông chuyên năng khiếu Thể dục thể thao Nguyễn Thị Định, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty NutiFood, ông Trần Thanh Hải quyết định nhường căn biệt thự riêng của mình cho các học viên khóa đầu của Học viện NutiFood HAGL Arsenal JMG.