bệnh viện fv
Tại Bệnh viện FV, bác sĩ phải kê toa kháng sinh theo phác đồ và được kiểm tra bởi một quy trình chéo chặt chẽ

Kỳ 8: Kê toa kháng sinh: Đường đua qua các chốt chặn

0
Nghe các bác sĩ ví von mỗi lần kê toa kháng sinh ở Bệnh viện FV là mỗi cuộc đua phải vượt qua nhiều chốt chặn kiểm tra, chúng tôi tò mò tìm đến bệnh viện nổi tiếng quản lý bằng quy trình chặt chẽ này.
<i class="e-mag"></i>Lệ Thu: Kiên định với mọi tham vọng

Lệ Thu: Kiên định với mọi tham vọng

0
Vòng eo 60, da bánh mật, tóc đánh rối, phong cách ngọt như mật và hoang dã. Chị có thể làm MC trong buổi tiệc sang trọng, một vũ công cuồng nhiệt trong tay người tình nhưng khi tiếp xúc bạn sẽ tiếp tục bất ngờ với khí chất mạnh mẽ, tự tin, cuốn hút, quyết đoán, đầy tham vọng, sẵn sàng đương đầu và theo đuổi mục tiêu tới cùng để thành công của chị Nguyễn Thị Lệ Thu - Giám đốc Tiếp thị & Phát triển kinh doanh Bệnh viện FV.
FV 'xử lý' ngoạn mục túi phình động mạch chủ ngực to

FV 'xử lý' ngoạn mục túi phình động mạch chủ ngực to

0
Vừa qua, khoa Phẫu thuật mạch máu, Bệnh viện FV đã phẫu thuật thành công ca phình động mạch chủ ngực hiếm gặp, kịp thời cứu sống bệnh nhân 62 tuổi, ngụ Cần Thơ, bằng phương pháp đặt stent graft hiện đại hiện nay.
GS-BS Donald Tan         /// Ảnh: FV

Tìm lại ánh sáng sau gần 6 năm sống cảnh mù lòa

0
Chiến tranh đã cướp đi của ông một con mắt. Con mắt còn lại đến một ngày cũng chỉ thấy toàn màu đen. Sáu năm trời sống cảnh mù lòa, ông N.V.T không ngờ có ngày lại được nhìn thấy ánh sáng của cuộc đời.
 
 
Bác sĩ Lee Shu Yen và bác sĩ Laurence Lim
 /// SNEC

Chuyên gia mắt Singapore điều trị các bệnh võng mạc tại FV

0
 
Vào ngày 28.8 tới, hai bác sĩ điều trị cao cấp của Trung tâm mắt quốc gia Singapore (SNEC) - bác sĩ Lee Shu Yen và bác sĩ Laurence Lim - sẽ thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại Khoa Mắt - Bệnh viện FV. Đây là cơ hội để bệnh nhân mắc các bệnh lý võng mạc được các chuyên gia hàng đầu thế giới thăm khám và điều trị ngay tại Việt Nam.
 /// Thanh Sơn

Bệnh viện FV đầu tư mở rộng dịch vụ chăm sóc y tế

0
Chiều 11.7, Bệnh viện (BV) FV (TP.HCM) công bố Quỹ đầu tư Quadria Capital (chuyên đầu tư vào lĩnh vực y tế các nước) đầu tư vào BV, để phát triển các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao của BV này.