chế biến thực phẩm
5 chìa khóa ATTP của WHO

Quy trình chế biến thực phẩm: Liệu đã đúng chuẩn?

0
Sơ chế, chế biến thức ăn đòi hỏi phải tuân thủ chặt chẽ nhiều quy định, tiêu chuẩn do các cơ quan y tế ban hành nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thế nhưng, trên thực tế thì sao?
Heo giống chất lượng cao của Xí nghiệp Giống cấp 1

Mua heo giống chất lượng cao ở đâu?

0
Câu trả lời của nhiều trại nuôi heo thịt thành công ở TP.HCM và các tỉnh như Đồng Nai, Long An, Bến Tre… là mua heo giống ở Xí nghiệp Heo giống cấp 1.
Nắp sinh học làm từ cây mía thân thiện với môi trường

Ống hút giấy và xu hướng tiêu dùng xanh

0
Thống kê của Nielsen Việt Nam gần đây cho thấy, cứ 4 người trong 5 người Việt được hỏi sẵn sàng chi trả cao hơn để mua các sản phẩm hướng về thiên nhiên và thân thiện với môi trường.
Hội đàm cấp cao Việt Nam – Algeria

Hội đàm cấp cao Việt Nam – Algeria

0
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Algeria Dân chủ và Nhân dân, sáng 1.6 (theo giờ địa phương), tại Nhà khách Tổng thống ở thủ đô Algiers, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Algeria Abdelmalek Sellal.
Kiểm tra 12 cơ sở chế biến mỡ bẩn

Kiểm tra 12 cơ sở chế biến mỡ bẩn

0
Công an H.Đan Phượng (TP.Hà Nội) cho biết vừa kết hợp lực lượng liên ngành gồm QLTT, trung tâm y tế… của huyện tiến hành kiểm tra 12 cơ sở chế biến thực phẩm, chủ yếu là sơ chế mỡ và bì lợn nằm trên địa bàn xã Tân Hội.
Nhiều tác động tốt từ FTA Việt Nam - EU

Nhiều tác động tốt từ FTA Việt Nam - EU

0
Ngày 5.3, tại TP.HCM, dự án Hỗ trợ chính sách thương mại và đầu tư của châu u (EU - MUTRAP) tổ chức hội thảo “Đánh giá tác động kinh tế, xã hội và môi trường của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)”.
Xử lý nghiêm để răn đe

Xử lý nghiêm để răn đe

0
Bài viết Chế biến thực phẩm từ rau phế thải trên Thanh Niên ngày 11.11 đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ bạn đọc.
Bảo quản và chế biến thực phẩm

Bảo quản và chế biến thực phẩm

0
Trữ thức ăn trong tủ lạnh để tiết kiệm thời gian đi chợ, nhưng cần bảo quản ở nhiệt độ thích hợp và tuân thủ các biện pháp vệ sinh.
Chuộng nguyên liệu nhập khẩu

Chuộng nguyên liệu nhập khẩu

0
Nguyên liệu trong nước có nhưng nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm nội địa vẫn chuộng nhập khẩu vì nguồn hàng ổn định, chất lượng được kiểm soát tốt hơn và có giá cạnh tranh hơn.
Chỉ đạo làm rõ thông tin Báo Thanh Niên nêu

Chỉ đạo làm rõ thông tin Báo Thanh Niên nêu

0
Văn phòng UBND TP.Hà Nội ngày 22.10 cho biết đã có văn bản gửi Sở Y tế, Sở GD-ĐT, UBND các quận, huyện, thông báo ý kiến của Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc chỉ đạo xử lý vấn đề Báo Thanh Niên nêu ngày 15.10.2012.