chiếm đoạt tài sản
Cảnh báo lừa đảo qua Facebook, Zalo

Cảnh báo lừa đảo qua Facebook, Zalo

1
Lợi dụng mạng xã hội Facebook, Zalo, trang thông tin điện tử, mạng internet, các nghi phạm đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bị hại.
Võ Văn Chiến tại cơ quan công an /// ẢNH: LÊ LANG

Thủ đoạn dùng vé số giả lừa đảo trắng trợn

1
Sau khi mua vé số giả trúng giải 8 trên mạng, Chiến tìm người lớn tuổi bán vé số dạo để lừa đảo, thì bị người dân phát hiện, bắt giao công an cùng tang vật là 189 tờ vé số giả.
 /// Ảnh: Bình Minh

Mất nhà, đất vì sổ đỏ giả

24
Nhiều thủ đoạn làm sổ đỏ giả gây thiệt hại tiền tỉ đang khiến người dân lo ngại, đặc biệt có tình trạng sổ đỏ giả vẫn "lọt" qua cửa công chứng.
Các bị cáo nghe tòa tuyên án /// Ảnh: Trung Thành

Cựu Chủ tịch Vinashin Nguyễn Ngọc Sự lãnh án 13 năm tù

0
Bị cáo Nguyễn Ngọc Sự, nguyên Chủ tịch HĐTV Vinashin, bị tuyên phạt 13 năm tù. Bị cáo Sự và các bị cáo phải liên đới bồi hoàn 105 tỉ đồng cho OceanBank để khấu trừ phần bồi thường dân sự của ông Hà Văn Thắm.
4 cựu lãnh đạo Vinashin hầu tòa

4 cựu lãnh đạo Vinashin hầu tòa

0
TAND TP.Hà Nội đưa ra xét xử các bị cáo nguyên cựu lãnh đạo Vinashin liên quan đến việc nhận lãi ngoài của Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank).
Bắt giam giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt tài sản

Bắt giam giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt tài sản

0
Ngày 4.6.2019, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Đinh Ngọc Tý (35 tuổi, ở Quảng Bình) về hành vi lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng