chung cư
Con trăn dài 3,3 m và nặng 26 kg /// Ảnh: Chụp màn hình World of Buzz

Bị trăn quấn cổ lúc đang ngủ

0
Cô gái Nor Alia Aqilla Jamaluddin sống tại TP.Kuala Terengganu (Malaysia) đã có trải nghiệm kinh hoàng khi bị một con trăn quấn quanh cổ trong lúc đang ngủ.
Nhiều vật dụng trong căn hộ 503 bị thiêu rụi /// Ảnh: Huy Đạt

Chữa cháy nhầm... căn hộ

0
Căn hộ 503 nhà 4 chung cư đầu cầu Tiên Sơn (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) bốc cháy. Tuy nhiên, do khói mù mịt, gây hạn chế tầm nhìn nên người dân phá nhầm cửa căn hộ 502.
Người dân sống xung quanh hoảng hốt khi nghe nhiều tiếng nổ lớn và khói đen phát ra từ căn hộ ở tầng 5 chung cư /// ẢNH:  HUY ĐẠT

Lửa thiêu rụi căn hộ vắng chủ

0
Khổ chủ đi vắng, lửa thiêu rụi toàn bộ tài sản trong căn hộ số 503 ở chung cư số 4, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.
 /// Gia Khiêm

Miếng mồi béo bở

0
Số liệu của Bộ Xây dựng cho biết, hiện cả nước có hơn 3.000 nhà chung cư, tập trung chủ yếu ở Hà Nội và TP.HCM.
Nhà ở chung cư phát triển nhanh chóng tại TP.HCM

Đề xuất bỏ phí bảo trì chung cư

4
Cuộc chiến giành 2% phí bảo trì chung cư giữa chủ đầu tư và ban quản trị chung cư kéo dài nhiều năm nay vẫn chưa nguội. Mới đây, Sở Xây dựng TP.HCM đã đề xuất bỏ khoản phí này, như một giải pháp “đình chiến”.
 

Tại chung cư The Park Residence diễn ra tranh chấp thời gian dài /// Sơn Sơn

Bùng phát tranh chấp tại các chung cư

0
Đây là thông tin được Sở Xây dựng TP.HCM đưa ra tại Hội nghị chuyên đề công tác quản ý nhà nước về nhà chung cư trên địa bàn TP.HCM được tổ chức vào chiều 14.3.
 
Tòa chung cư đã được đưa vào sử dụng từ năm 1968 /// Sơn Sơn

Kinh hoàng chung cư sắp sập

1
Mới đây UBND TP.HCM đã đồng ý kế hoạch di dời khẩn cấp các hộ dân tại chung cư cũ Vĩnh Hội bởi tòa nhà đã xuống cấp trầm trọng. Người dân còn phải sống chung với mùi hôi của rác thải.
Đường Nguyễn Hữu Thọ (TP.HCM) kẹt xe nghiêm trọng vì chung cư mọc lên dày đặc /// SƠN SƠN

Chỉ cho xây chung cư cao tầng khi phù hợp quy hoạch

0
Để được cấp phép cho xây dựng chung cư cao tầng, các dự án phải phù hợp quy hoạch để không ảnh hưởng đến tình hình kẹt xe, nhất là tại các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội...