cơm miễn phí
Những phần cơm nhân ái dạy cho các bé về sự chia sẻ /// HOA NỮ

'Con sướng hơn nhiều người phải không mẹ?'

0

Đấy là cảm nhận mà bé Đoàn Linh Phương Thảo (8 tuổi, ở Q.7, TP.HCM) đã thốt lên với chị Thúy Hằng (mẹ Thảo), khi được mẹ dẫn đi phát cơm từ thiện cho bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM.

Cùng thí sinh kiểm tra lại bài thi /// HOA NỮ

Vui buồn cùng thí sinh

0

5 giờ sáng mỗi ngày, đến tận nhà thí sinh cách các điểm trường gần 20 km đường rừng để đưa các em đi thi. Trưa và chiều lại lăn vào bếp chuẩn bị các bữa cơm trưa, tối cho thí sinh và người nhà.

Đoàn trường nấu cơm miễn phí phục vụ thí sinh

Đoàn trường nấu cơm miễn phí phục vụ thí sinh

0
Đoàn trường Trường THPT Cẩm Bình, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tình Hà Tĩnh, đã tổ chức nấu 200 suất cơm trưa miễn phí phục vụ thí sinh thi có hoàn cảnh khó khăn và ở xa trường này.
Ông Tài luôn quan tâm phục vụ bà con đến ăn cơm tại bếp ăn từ thiện  /// Ảnh: Duy Tân

Bếp ăn từ thiện của lão nông miền Tây

0
Với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn cùng những người nghèo khó, ông Trần Văn Tài (63 tuổi, ngụ P.An Thạnh, TX.Hồng Ngự, Đồng Tháp) đã bỏ ra hơn 1 tỉ đồng để mua đất và xây dựng bếp ăn từ thiện.
Ấm lòng những suất cơm 0 đồng

Ấm lòng những suất cơm 0 đồng

0
Cứ hơn 10 giờ sáng các ngày thứ Hai - Tư - Sáu hằng tuần, quán ăn ở số 427 đường Phạm Văn Đồng, phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM lại đông người lao động tìm đến. Điều đặc biệt, các suất cơm ở đây đều hoàn toàn miễn phí.
Quán cơm chay miễn phí ngàn suất mỗi ngày cho người nghèo

Quán cơm chay miễn phí ngàn suất mỗi ngày cho người nghèo

0
Khoảng 2 tháng nay, Quán cơm chay miễn phí Phước Thiện nằm trên đường Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã trở thành điểm đến cho người nghèo, người nuôi bệnh, học sinh, sinh viên các trường đại học cao đẳng.
Trao 600 suất cơm phiễn phí cho bệnh nhi

Trao 600 suất cơm phiễn phí cho bệnh nhi

0
Trưa 10.7, các tình nguyện viên thuộc Chi đoàn BĐD báo Tiền Phong đã tổ chức trao 600 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhi và thân nhân tại bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM.
Hướng dẫn thí sinh và người nhà ở Bình Định. /// Ảnh: Tâm Ngọc

San sẻ áp lực với thí sinh

0
Hơn 4.500 chỗ trọ giá rẻ và miễn phí, 1.300 suất cơm và 30.000 lít nước khoáng miễn phí... đã được Tỉnh đoàn Bình Định huy động để phục vụ TS.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng