liệt sĩ gạc ma
Tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Gạc Ma ở Trường Sa

Tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Gạc Ma ở Trường Sa

0
Trên hành trình thăm các đảo tại quần đảo Trường Sa, đoàn công tác đã có mặt trên đảo Cô Lin, Len Đao để làm lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma	 
 /// Ảnh: Nguyên Anh

Như gặp các anh ở phía chân trời

0
Từ khi khánh thành Khu tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh tại đá Gạc Ma (tháng 7.2017), hàng vạn khách thập phương từ trong và ngoài nước như gặp các anh 'ở phía chân trời', ngay trên bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa).
Lãnh đạo tỉnh Bình Trị Thiên và công ty tổ chức đón tàu Thuận An 2 trở về từ Trường Sa vào tháng 9.1988 /// Ảnh: Tư Liệu

Tiếp ứng cho Trường Sa

1
Hôm qua 14.3, tại TP.Đồng Hới (Quảng Bình) đã diễn ra cuộc hội ngộ nghĩa tình của những người lính không quân hàm tham gia chiến dịch CQ88 và CV89 để tiếp ứng, chi viện cho Trường Sa sau ngày bị xâm lược.
Tưởng nhớ các đồng đội ngã xuống trong trận đánh ở Gạc Ma /// Ảnh: N.T

Đồng đội tưởng nhớ liệt sĩ Gạc Ma

0
Trưa 14.3, những người đồng đội của liệt sĩ Gạc Ma đã tề tựu tại vịnh Mân Quang (Đà Nẵng) để thắp cho các anh nén hương tưởng niệm.
Kiều bào tổ chức cầu siêu cho liệt sĩ Gạc Ma

Kiều bào tổ chức cầu siêu cho liệt sĩ Gạc Ma

0
Nhân sự kiện 29 năm ngày diễn ra trận hải chiến bảo vệ đảo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của VN (14.3.1988 - 14.3.2017), Hội Người VN tỉnh Udonthani (Thái Lan), Hội Doanh nhân Thái - Việt toàn Thái và Hội Doanh nhân Thái - Việt tỉnh Udonthani đã tổ chức đại lễ cầu siêu - tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc và đồng bào (ảnh).
Những người ở lại - Kỳ 3: Má suốt đời thiếu Dư

Những người ở lại - Kỳ 3: Má suốt đời thiếu Dư

0
“Có phải vì má đặt tên cho nó là Dư không mà để má suốt đời thiếu nó?”. Câu nói của cụ Lê Thị Niệm, 85 tuổi, mẹ của Phan Tấn Dư, một trong 64 chiến sĩ đã hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988, cứ ám ảnh chúng tôi suốt quãng đường về.
Gần hơn...

Gần hơn...

0
Nghề báo luôn đòi hỏi sự kết nối và mở ra mối liên hệ lan tỏa, bền chặt với nhiều tầng lớp bạn đọc, từ công tác nội dung, kinh tế báo chí đến hoạt động sau mặt báo. 27 năm qua, Báo Thanh Niên đã ngày càng tạo thêm nhiều kết nối để càng tiếp cận và chia sẻ nhiều hơn với cộng đồng, với người trẻ.
Em trai liệt sĩ Gạc Ma có việc làm

Em trai liệt sĩ Gạc Ma có việc làm

0
* Đường Bùi Hữu Nghĩa đã thông thoáng Ngày 3.12, anh Hoàng Ánh Thùy (Quảng Trị, em trai liệt sĩ Hoàng Ánh Đông hy sinh khi bảo vệ đá Gạc Ma) cho biết đã được UBND TP.Đông Hà, Phòng GD-ĐT TP.Đông Hà bố trí công việc tại Trường tiểu học Lý Tự Trọng (P.3, TP.Đông Hà).
Bố trí công việc cho thân nhân liệt sĩ Gạc Ma

Bố trí công việc cho thân nhân liệt sĩ Gạc Ma

0
UBND tỉnh Quảng Trị vừa có thêm công văn gửi UBND TP.Đông Hà, đồng ý để UBND TP.Đông Hà hợp đồng có xác định thời hạn (3 năm), bố trí công tác phù hợp chuyên môn đào tạo đối với ông Hoàng Ánh Thùy, thân nhân liệt sĩ Gạc Ma - Hoàng Ánh Đông.
Sự tri ân còn dang dở

Sự tri ân còn dang dở

0
Một người em ruột của liệt sĩ Gạc Ma gặp khó khăn trong đời sống, từng được Báo Thanh Niên lên tiếng và nhận được sự đồng tình ủng hộ của lãnh đạo tỉnh, nhưng đến nay “sự tri ân” đó vẫn còn dang dở.
Về quê hương liệt sĩ Trần Đức Thông

Về quê hương liệt sĩ Trần Đức Thông

0
(TNO) Hai người con của liệt sĩ Trần Đức Thông, Lữ đoàn phó, tham mưu trưởng Lữ đoàn 146 vùng 4 Hải quân vẫn nhận được thư của cha sau ngày 14.3.1988, ngày 64 liệt sĩ đã anh dũng hi sinh để bảo vệ Tổ quốc.