nhớ nhà
Nhớ nhà /// Huệ Mẫn

Cuộc gọi cuối năm

0

Những ngày cuối năm, Sài Gòn bỗng dưng se lạnh và màu trời mang chút âm u. Không biết có phải vì thế mà chỉ một câu "mai nhớ về nha con" từ cuộc gọi của nội làm lòng tôi ấm lạ lùng.

Nỗi nhớ quê, nhớ nhà là động lực để mỗi người trẻ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống /// C.T

Mẹ ơi, hôm nay con nhớ nhà!

0

'Đã không ít lần mình bật khóc trong đêm vì nhớ nhà da diết. Đa phần những lúc đó là do những xô đẩy của dòng đời khiến mình mệt mỏi, muốn buông bỏ tất cả để chạy về bên mẹ,…”.

Để bớt nhớ nhà, các bạn sinh viên thường gọi video về để vừa trò chuyện, vừa nhìn thấy bố mẹ  /// Thanh Phương Thảo

Sinh viên xa nhà và những cuộc gọi 'thỏa niềm mong nhớ'

0
Niềm vui mới ở thành phố chẳng thể nào lấp đầy nỗi nhớ nhà, nhớ giọng nói mẹ cha của các bạn sinh viên. Phần lớn họ chọn rút ngắn khoảng cách địa lý với gia đình bằng những cuộc gọi yêu thương.
Những không khí đoàn viên bên gia đình ngày tết khiến nhiều người trẻ nhớ quay quắt /// HOÀNG DUNG

Chuyện nhớ nhà

0

Đầu năm, có rất nhiều câu chuyện người trẻ muốn kể cho nhau nghe sau những ngày đón tết cùng gia đình. Trong đó có một câu chuyện mà người trẻ nào cũng gặp phải, đó là chuyện nhớ nhà.

Bỗng dưng nhớ một chốn về: Mái nhà nơi có bố mẹ mình

Bỗng dưng nhớ một chốn về: Mái nhà nơi có bố mẹ mình

2
Chồng tôi có một sở thích kỳ khôi, thích ngửi mùi khói đốt đồng. Những buổi cuối tuần rảnh rỗi, vợ chồng con cái chở nhau ra ngoại thành chơi, vô tình gặp một đám cỏ cháy, anh chạy xe thật chậm, kể ngày xưa, nhà mình gần đồng, hầu như chiều nào cũng nghe mùi khói này.