phan mạnh quỳnh
 /// Ảnh: Công Sơn

Ngày hội của người yêu Mắt biếc

0
Sáng 10.8 tại Đường sách TP.HCM, lần đầu tiên NXB Trẻ tổ chức Ngày hội của những người yêu thích tác phẩm Mắt biếc mang tên Mắt biếc & bạn, nhân dịp sách tái bản và bộ phim được chuyển thể bắt đầu công chiếu vào tháng 12 tới.
Dàn sao Việt phấn khích trước MU Strongest

Dàn sao Việt phấn khích trước MU Strongest

0
Không chỉ cộng đồng game thủ Việt đang nóng lòng trải nghiệm MU Strongest, mà ngay cả những ngôi sao nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc, Noo Phước Thịnh, Hoa hậu hài Thu Trang, Gin Tuấn Kiệt,... cũng đều muốn chiến ngay sản phẩm bom tấn này.
Phan Mạnh Quỳnh chính thức đảm nhận vai trò giám khảo 'Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018'

Ca sĩ 'Vợ người ta' chấm thi hoa hậu

0
Ban tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đảm nhận vai trò giám khảo, tìm ra gương mặt xứng đáng cho chiếc vương miện.
Hình ảnh nghệ sĩ Việt mặc đồ vua quan xứ Hàn khiến fan thích thú /// Ảnh: BTC

Dàn sao Việt xúng xính diện trang phục cung đình xứ Hàn

0
Khi có dịp đến Seoul, top 5 Nhạc hội song ca là Hoàng Bách, Phan Mạnh Quỳnh, Jang Mi, Phan Đinh Tùng, Hồ Quang Hiếu cùng với ba MC Ngô Kiến Huy, Lan Phương, Mỹ Linh thích thú khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng.
Khắc Việt và Phan Mạnh Quỳnh vui vẻ, thân thiện dù đấu với nhau trong chương trình 'Nhạc hội song ca' /// Ảnh: BTC

Khắc Việt thể hiện sự ngưỡng mộ với Phan Mạnh Quỳnh

0
Trong tập 7 Nhạc hội song ca lên sóng tối 12.2, Khắc Việt không ngại thể hiện sự ngưỡng mộ với Phan Mạnh Quỳnh và hát lại một đoạn ca khúc Nước ngoài của nhạc sĩ Vợ người ta trong tiếng vỗ tay của khán giả.
Hoàng Bách ôm cứng Lan Phương trước mặt vợ

Hoàng Bách ba lần ôm Lan Phương trước mặt vợ

1
Trên sân khấu Nhạc hội song ca, Hoàng Bách khiến khán giả 'choáng váng' khi ba lần ôm Lan Phương vì đồng tình với ý khiến của cô. Điều thú vị vợ của nam ca sĩ cũng có mặt tại trường quay.