sony
Hình ảnh được cho là của Xperia XZ3 mà Sony sắp ra mắt vào cuối tháng này  /// Ảnh: MySmartPrice News

Sony Xperia XZ3 lộ ảnh thiết kế không 'tai thỏ'

1
Hình ảnh rò rỉ mới được cho là của Xperia XZ3 mà Sony sắp phát hành, cho thấy công ty Nhật Bản đã quyết định gắn bó với thiết kế màn hình không tai thỏ (notch) và đặc biệt máy chỉ đi kèm camera đơn phía sau.
Ông Izumi Kawanishi, người đứng đầu AI Robotics Business Group của Sony cùng chó con robot Aibo trong ngày sinh nhật của nó, được tổ chức ở Tokyo hôm 10.1  /// Ảnh: AFP

Sony tung chó con robot hỗ trợ AI ở Mỹ

0
Hãng công nghệ Nhật Bản Sony vừa công bố hôm 23.8 rằng những chú chó con robot Aibo được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ được tung ra thị trường Mỹ vào dịp lễ hội cuối năm.
So sánh cảm biến ảnh truyền thống 12 MP (trái) và ảnh từ cảm biến IMX586 48 MP /// Ảnh: Sony

Sony công bố cảm biến ảnh mới cho smartphone

2
Dù không còn là nhà sản xuất lớn trên thị trường điện thoại, Sony vẫn đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp cảm biến ảnh cho smartphone.
Cha đẻ loạt game Yakuza khước từ Nintendo Switch

Cha đẻ loạt game Yakuza khước từ Nintendo Switch

0
Không phải đến từ yếu tố kỹ thuật, mà là bởi đại diện hãng game Sega cho rằng tập khách hàng của Nintendo Switch sẽ không đời nào “hảo” dòng game có cốt truyện phức tạp, u ám và khá người lớn này.
Xperia XZ2 Premium được bán với giá tương đương iPhone X của Apple  /// Ảnh chụp màn hình TheVerge

Xperia XZ2 Premium 'lên kệ' vào ngày 30.7

0
Sau khi công bố vào tháng 4 qua, cuối cùng Xperia XZ2 Premium đã nhận được thông tin giá bán cũng như thời điểm phát hành chính thức ra thị trường.
Thế hệ TV OLED mới của Sony sẽ có mặt tại Việt Nam từ tháng 5 tới /// Ảnh: T.Luân

Sony đem thế hệ TV mới về Việt Nam

2
Sony vừa chính thức mang thế hệ TV HDR trang bị tấm nền OLED mới là A8F và X9000F về thị trường Việt Nam, với những công nghệ đột phá độc quyền.