thành công
Các tay vợt tham dự giải với tinh thần giao lưu vui vẻ /// KHẢ HÒA

Sôi nổi giải quần vợt chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

0

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải quần vợt chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam tranh cúp Hưng Thịnh do công ty Cổ phần báo Thanh Niên tổ chức đã thành công tốt đẹp tại CLB QV Hoàng Thiên (Q.8, TP.HCM) trong ngày hôm nay.

Bệnh nhân trầm cảm đã nuốt hai muỗng inox /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Nội soi lấy 2 cái muỗng trong dạ dày bệnh nhân

0
Bệnh nhân trầm cảm đã nuốt hai muỗng inox. Rất may, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang đã kịp thời nội soi thành công, lấy dị vật ra khỏi dạ dày bệnh nhân.
Chạy thử nghiệm xe thiết giáp cứu thương /// Ảnh: Viện trưởng Viện Kỹ thuật cơ giới quân sự cung cấp

Chiếc xe thiết giáp cứu thương đặc biệt

6
Quân đội Nhân dân Việt Nam cải tạo thành công chiếc xe thiết giáp chở quân thành xe thiết giáp cứu thương để trang bị cho Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 làm nhiệm vụ quốc tế ở Nam Sudan.
Ông Phí Anh Tuấn chia sẻ tại buổi tọa đàm /// Lê Thanh

Để khởi nghiệp thành công

0
Muốn khởi nghiệp thành công, ngoài đam mê, nhiệt huyết, cần cù thì bạn phải có một tầm nhìn. Nhưng như thế cũng chưa đủ mà bạn phải có mục tiêu rõ ràng.
Pandora bị ảnh hưởng lớn từ sự xuất hiện của Spotify và Apple Music /// WSJ

SiriusXM chi 3,5 tỉ USD thâu tóm Pandora

0
Hãng radio trực tuyến SiriusXM mới đây chính thức mua lại dịch vụ Pandora với mức giá 3,5 tỉ USD để trở thành công ty giải trí âm thanh lớn nhất thế giới.
GS Trương Nguyện Thành đạp xe xuyên miền Trung để lồng ghép các bài học dạy con /// NVCC

Cha mẹ dạy gì cho con?: Đừng cố gắng thành công!

4
Con người sinh ra thường nghĩ về mình trước, cái được và mất cho mình trước khi nghĩ đến người khác. Do đó, nếu con nghĩ về người khác trước khi nghĩ cho mình thì tất nhiên con sẽ thành công.
Những mẫu thiết kế phản phất ký ức về mái ấm gia đình

'Dệt đan mái ấm' gợi nhớ ký ức gian bếp xưa

0
Sau thành công với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ tranh dân gian Đông Hồ, nhà thiết kế Dạ Thảo tiếp tục mang đến nhiều cảm xúc với thời trang qua bộ sưu tập mang tên Dệt đan mái ấm giữa những ngày tết đoàn viên.
Chiếc thuyền nơi cô gái bị khống chế /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Cô gái bị khống chế gần 2 giờ trên thuyền

2
Đến tối 24.9, công an giải cứu thành công cô gái bị người đàn ông có biểu hiện 'ngáo đá' khống chế trên thuyền chở hàng suốt 2 giờ tại nhánh sông Sài Gòn thuộc địa phận P.Lái Thiêu (TX.Thuận An, Bình Dương).