Tìm kiếm theo

Tìm thấy 18 kết quả về tháng cô hồn

Sắp xếp theo
Lượng xe nhập khẩu tháng 8 giảm nhiều so với trước /// Đ.N.T

Xe nhập tháng 'cô hồn' giảm mạnh

0
Từ 12.500 chiếc nhập trung bình mỗi tháng, lượng xe nhập khẩu trong tháng 8 (tháng 7 âm lịch) đã giảm đến 3.000 chiếc so mức nhập trung bình, còn 9.000 chiếc.
 /// ẢNH MINH HỌA

Tháng 7 âm lịch vì sao dân gian gọi là tháng ‘cô hồn’?

0
Dân gian truyền miệng rằng để tránh những điều xui rủi và không bị người âm quấy nhiễu thì tránh và nên làm một số việc trong tháng ‘cô hồn’, hay gọi là tháng 7 âm lịch. Vì sao có tên gọi là tháng "cô hồn"?
Các hãng ô tô tại Việt Nam áp dụng nhiều chiêu thức kích cầu nhằm níu giữ sức mua trong tháng Ngâu /// Ảnh: Trần Hoàng

Vào tháng ‘cô hồn’, ô tô dồn dập khuyến mãi

0
Trước nguy cơ doanh số bán hàng sụt giảm trong tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn), các đại lý ô tô tại Việt Nam lần lượt áp dụng nhiều chiêu thức kích cầu nhằm níu giữ sức mua trong tháng bán hàng được cho là khó khăn nhất trong năm.
Xe nhập về hai cảng TP.HCM và Hải Phòng tăng mạnh trong tuần này /// Ngọc Dương

Tháng cô hồn, xe nhập tăng mạnh

0
Lượng ô tô nhập về từ ngày 10-16.8 theo số liệu vừa được Tổng cục Hải quan công bố là 3.723 chiếc các loại, với tổng trị giá đạt 89,1 triệu USD.
Nhiều mẫu ô tô giảm giá bán trong tháng 7 âm lịch /// Trần Hoàng

Tháng cô hồn, ô tô ồ ạt giảm giá

0
Nhiều mẫu ô tô phổ thông lẫn xe sang tiếp tục được nhà sản xuất, đại lý giảm giá bán nhằm kích cầu khi thị trường bước vào tháng 7 âm lịch, khoảng thời gian bán hàng khó khăn nhất trong năm.
Nhà đầu tư phấn khởi khi thị trường tăng trở lại  

 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Chứng khoán vượt qua nỗi sợ 'tháng cô hồn'

0
Dù đóng cửa phiên cuối tuần hôm qua 12.8, chỉ số VN-Index bị giảm 4,53 điểm, nhưng tổng cộng cả tuần chỉ số này vẫn tăng thêm được 28,32 điểm so với cuối tuần trước, tương ứng tăng thêm 4,5%.
Các hãng xe ‘vượt vũ môn’ tháng 'cô hồn'

Các hãng xe ‘vượt vũ môn’ tháng 'cô hồn'

0
Nhiều chương trình khuyến mãi được các hãng xe tung ra, nhằm kích cầu với hy vọng duy trì mức gia tăng về doanh số trong tháng 7 âm lịch - tháng “cô hồn”.