toyota
Toyota Vios - mẫu xe… ‘quốc dân’

Toyota Vios - mẫu xe… ‘quốc dân’

0
Chúng tôi chọn một chiếc sedan hạng B như Vios để khám phá những cung đường đầy thử thách của cao nguyên Mộc Châu, để rồi bị chinh phục hoàn toàn…
36.000 chiếc Toyots Rush sản xuất tại Indonesia xuất khẩu bị lỗi túi khí

Toyota Indonesia xác nhận 36.000 chiếc Rush xuất khẩu bị lỗi túi khí

0
Công ty PT Toyota Astra Motor - Liên doanh của Toyota tại Indonesia đồng thời cũng là đơn vị sản xuất xe Toyota Rush cho một số thị trường trên thế giới trong đó có Việt Nam, vừa xác nhận số lượng xe Rush xuất khẩu nằm trong diện triệu hồi do lỗi túi khí rèm.
Toyota Avanza cải tiến mạnh ở ngoại hình nhằm cạnh tranh với đối thủ Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga

Toyota Avanza 2019 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

0
Trước sức ép từ Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga, Toyota Việt Nam nhanh chóng đưa về nước mẫu Avanza phiên bản 2019 với cải tiến mạnh mẽ ở ngoại hình, tuy nhiên nội thất vẫn không được đánh giá cao về thiết kế và chất liệu.
Ford Explorer tiếp tục rơi vào danh sách 10 ô tô bán ít nhất tại Việt Nam tháng 6.2019

10 ô tô bán ít nhất tại Việt Nam tháng 6.2019

0
Toyota Alphard chật vật tìm khách mua, trong khi doanh số bán không có nhiều chuyển biến khiến Ford Explorer, Isuzu D-Max... cùng nhiều mẫu xe nhập khẩu khác tiếp tục góp mặt trong danh sách 10 ô tô bán ít nhất tại Việt Nam tháng 6.2019.
Toyota Fortuner mới lắp ráp trong nước sở hữu phong cách thể thao, mạnh mẽ

Thể thao, thời thượng cùng Toyota Fortuner mới

0
Thiết kế mạnh mẽ, cơ bắp, thể thao cùng nhiều trang bị tiện nghi, an toàn là những gì Fortuner mới mang đến cho khách hàng và tiếp tục được duy trì khi quay trở lại lắp ráp trong nước.