trộm chó
Chiếc xe do các nghi can thuê làm phương tiện đi trộm chó  /// Ảnh: Đỗ Trường

Lái xe Innova đi trộm chó

5

Sau khi truy đuổi, bắt giữ được các đối tượng, công an phát hiện trên xe Innova 7 chỗ mới coóng có 10 con chó đã chết, miệng bị quấn băng keo và 1 cây súng điện.

Công an P.Chánh Mỹ thu giữ đồ nghề trộm chó của 2 nghi can - Ảnh: Đỗ Trường

Những ngày giáp tết liên tục bắt được trộm chó

2
Những ngày giáp tết Bính Thân 2016, lực lượng công an và quần chúng trên địa bàn Bình Dương liên tục bắt được các nghi phạm trộm chó, trong đó có những nghi can liều lĩnh, chống trả lại lực lượng công an.
Tâm và Kiên tại trụ sở công an sáng 21.1 - Ảnh: Đỗ Trường

Đi trộm chó, mang theo cả súng điện

1
Rạng sáng nay 21.1, Công an P.Chánh Mỹ (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) trong lúc đi tuần tra đã bắt được 2 người mang theo hơn 1kg bột ớt, đinh vít và súng điện đi trộm chó.
Trung và Đoàn lúc bị bắt sáng nay 19.1 - Ảnh: Đỗ Trường

‘Cẩu tặc’ dọa giết công an

2
Trong lúc bị công an khống chế, Trung và Đoàn liên tục kêu la cho rằng công an bắt nhầm người đồng thời đe dọa sẽ giết nếu ai đụng đến.
Ảnh minh họa

Trộm chó bị bắn chết

12
Rạng sáng 18.12, Võ Hoài Nam (22 tuổi, ở P.Ngô Mây, TP.Quy Nhơn, Bình Định) điều khiển xe máy chở Nguyễn Chí Hóa (23 tuổi, ở cùng P.Ngô Mây) đi bắt trộm chó.
Dân làng tự xử 'cẩu tặc' ở Trung Quốc

Dân làng tự xử 'cẩu tặc' ở Trung Quốc

0

(TNO) Phát hiện chó nhà bị sát hại, người dân tại một ngôi làng ở tây nam Trung Quốc hết sức nổi giận. Họ tóm được và đánh nhừ đòn hai tên “cẩu tặc” rồi bắt đeo xác chó lên cổ để trừng phạt.