Tân Hoa hậu VN 2018  /// Ảnh: S.V

Tân Hoa hậu VN 2018 Trần Tiểu Vy: 'Hãy cho em thời gian để trưởng thành'

6
Sau đêm đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chỉ có 3 giờ để ngủ. Cô cho biết khi thức dậy cô cảm thấy thế giới của mình đã hoàn toàn thay đổi. Từ một cô bé hồn nhiên, mê trà sữa, thích đi chơi, ăn hàng cùng bạn bè, giờ Tiểu Vy phải sống khác đi trong vai trò mới.
 /// Ảnh: IMDB

'Green Book', 'Người vợ ba' tỏa sáng tại LHP Toronto

0
LHP quốc tế Toronto (TIFF) 2018 chính thức bế mạc tối 16.9 (theo giờ địa phương) với chiến thắng quan trọng thuộc về phim Green Book (ảnh) của đạo diễn người Mỹ - Peter Farrelly ở hạng mục People's Choice Award.
Hải Vân Quan thời Pháp thuộc /// Ảnh: Tư liệu

Huế - Đà Nẵng chung tay trùng tu Hải Vân Quan

3
Các nhà nghiên cứu cơ bản đồng tình với phương án khôi phục di tích Hải Vân Quan theo nguyên trạng thời Nguyễn, có bảo tồn thích nghi một số hạng mục phát sinh về sau.
Vũ Mạnh Cường nhận xét Trần Tiểu Vy cởi mở, chan hòa và rất lễ phép với mọi người /// Ảnh: NVCC

MC chung kết Hoa hậu Việt Nam lên tiếng bảo vệ Trần Tiểu Vy

1
Theo MC Vũ Mạnh Cường, 30 phút sau khi được xướng tên ở vị trí cao nhất cuộc thi là khoảng thời gian khá hồi hộp với bất kỳ ai, đặc biệt tân hoa hậu chỉ 18 tuổi nên ấp úng trước câu hỏi hóc búa của báo chí là bình thường.
Ba thủ lĩnh Võ Hạ Trâm, Trương Thế Vinh và Quách Khoa Nam liên tục 'chặt chém' nhau trong chương trình /// Ảnh: Katsu Team

Võ Hạ Trâm, Trương Thế Vinh cảm thấy 'nhục' khi thua Quách Khoa Nam

0
Phù Vạn Nam Hương mang về chiến thắng cho đội 'Viên mẫu sĩ diễn' của thủ lĩnh Quách Khoa Nam khi 'hạ gục' Bảo Uyên trong ca khúc Tình xa khuất. Chiến thắng đó khiến Võ Hạ Trâm và Trương Thế Vinh cảm thấy 'nhục' vì họ là ca sĩ mà để thua người không có chuyên môn âm nhạc.