FPT Shop đang đẩy mạnh mảng kinh doanh laptop /// Ảnh: T.L

FPT Shop đẩy mạnh mảng kinh doanh laptop

0
Theo số liệu GfK, FPT Shop đang dẫn đầu thị trường bán lẻ laptop với 31% thị phần. Hệ thống cũng được 3 thương hiệu lớn là Dell, HP và Lenovo vinh danh “nhà bán lẻ tăng trưởng tốt nhất năm 2020” tại Việt Nam.
Các siêu thị Hà Nội những ngày qua luôn chuẩn bị lượng hàng dự trữ tăng cao so với ngày thường /// Ảnh Thu Hằng

Hà Nội khẳng định đủ hàng hoá cung ứng cho dân

0
Sở Công thương Hà Nội tối nay, 23.7, cho biết lượng hàng hoá thiết yếu các doanh nghiệp dự trữ gấp 3 lần so với tháng bình thường. Người dân Hà Nội không nên lo lắng, tích trữ lương thực, thực phẩm.
Hoạt động livestream bán hàng online phát triển rất mạnh thời gian gần đây  /// Ảnh Đ.N.Thạch

Sẽ siết hoạt động livestream, kiếm tiền trên Youtube, Facebook?

11
Bộ TT-TT đề xuất các mạng xã hội xuyên biên giới phải có bộ phận chuyên trách tiếp nhận khiếu nại ở Việt Nam. Đặc biệt, chỉ cấp phép livestream hoặc bật kênh kiếm tiền cho các kênh từ 10.000 người theo dõi đăng ký với Bộ.
Nghệ sĩ Liên đoàn Xiếc VN mong ngày trở lại sân khấu /// Ảnh: NSCC

Nghệ sĩ làm thêm mùa dịch

0
Dịch Covid-19 tái bùng phát, các sân khấu, nhà hát tạm đóng cửa, ảnh hưởng đến đời sống nghệ sĩ biểu diễn. Không ít nghệ sĩ đã phải làm thêm nhiều công việc “tay trái” để có thu nhập trang trải đời sống.
Bán hàng qua mạng vào thị trường EU phải đóng thuế giá trị gia tăng /// Ảnh: Đ.Ngọc Thạch

Bán hàng online vào EU phải nộp thuế giá trị gia tăng

0
Thương vụ Việt Nam tại Bỉ và EU (Bộ Công thương) thông tin từ ngày 1.7, chỉ thị của Hội đồng châu Âu về việc áp thuế giá trị gia tăng (GTGT) đối với các giao dịch điện tử sẽ chính thức được áp dụng.