Morata và Dybala chưa thể giúp Juventus chơi thăng hoa một cách ổn định /// REUTERS

Juventus trồi sụt khi mất Ronaldo

15:59 23/09/2021 0

Nói về Cristiano Ronaldo là phải nói về những bàn thắng. Kỳ thực, giá trị mà Ronaldo đem lại cho M.U lớn hơn nhiều so với việc ghi bàn.

Sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo đã sớm mang lại hiệu quả tài chính và thương hiệu cho M.U 
 /// ẢNH: AFP

Ronaldo, món hời của M.U

08:56 10/09/2021 0

Việc ký hợp đồng vào giờ chót kỳ chuyển nhượng mùa hè với Cristiano Ronaldo được cho là một món hời đối với CLB Manchester United (M.U), dù siêu sao này đã bước qua tuổi 36 và “Quỷ đỏ” phải trả chi phí chuyển nhượng 19,8 triệu bảng (được chia ra trả trong 5 năm) cũng như mức lương khủng (480.000 bảng/tuần).

Muốn xem trận ra mắt của Ronaldo ở M.U, CĐV Anh chỉ còn có cách đến sân theo dõi /// AFP

Dân Anh không được xem Ronaldo ra mắt tại M.U!

14:04 08/09/2021 0

Trên thế giới, chỉ có 5 nước không được xem truyền hình trực tiếp trận M.U - Newcastle (mà Cristiano Ronaldo có thể xuất hiện trong màu áo M.U) vào cuối tuần này. Đó là CHDCND Triều Tiên, Cuba, Afghanistan, Turkmenistan và… Vương quốc Anh. Dân Anh mà không được xem truyền hình trận đấu vô cùng đặc biệt của Premier League thì, như thế mới… Anh!

Cristiano Ronaldo sẽ vắng mặt trong trận tới của tuyển Bồ Đào Nha /// Reuters

Cristiano Ronaldo cố tình... tẩy thẻ để sớm trở lại M.U?

19:01 03/09/2021 0

Ai cũng biết Cristiano Ronaldo đã trở về CLB cũ sau cú chuyển nhượng từ Juventus trong “cửa sổ mùa hè” vừa qua. Nhưng đây lại là nghĩa khác, làm giới hâm mộ M.U hào hứng không kém. Anh đã thật sự “trở lại” M.U ngay thời điểm này, theo nghĩa không phải bận tâm đến các trận đấu đang diễn ra khắp nơi, của các đội tuyển quốc gia nữa.