/// Ảnh: Reuters

Nga khẳng định chỉ giữ vàng trong nước

6
Ngân hàng Trung ương Nga khá đặc biệt khi giữ toàn bộ số vàng của nước này ở trong nước chứ không gửi ở các hầm của nước ngoài như một vài quốc gia lớn khác.
 /// Ảnh: Reuters

Hungary hồi hương 3 tấn vàng

0
Thông tin nhiều nước đưa vàng 'hồi hương' làm dấy lên nghi ngại về một cuộc khủng hoảng kinh tế sắp đến.
Hãng bay Monarch Airlines phá sản, hành khách ngẩn ngơ mắc kẹt

Hãng bay Monarch Airlines phá sản, hành khách ngẩn ngơ mắc kẹt

0
Vụ phá sản của hãng hàng không Monarch Airlines, cú thất bại thê thảm nhất của một hãng hàng không Anh quốc, đã khiến hàng vạn hành khách mắc kẹt ở nước ngoài, dẫn đến nỗ lực hồi hương lớn nhất trong thời bình của nước này.
Việt kiều mong có điều kiện hồi hương

Việt kiều mong có điều kiện hồi hương

0
Trong buổi nói chuyện chủ đề “Sài Gòn đẹp lắm: Trở về để bước tiếp” do tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM tổ chức vào ngày 24.5, các diễn giả đã chia sẻ lý do trở về lập nghiệp tại Việt Nam, phản ứng của bố mẹ khi nghe quyết định đó, cùng những thách thức và tiềm năng phát triển tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.
 /// AFP

Đức 'hồi hương' hàng trăm tấn vàng từ Mỹ

0
Ngân hàng Trung ương Đức vừa hoàn tất chuyển giao vàng thỏi trị giá 13 tỉ USD từ New York (Mỹ) về Frankfurt (Đức). Đây là một phần trong kế hoạch hồi hương gần một nửa kho dự trữ vàng ngoại quốc của nước này.
Trẻ em làng Việt kiều ở Biển Hồ (Campuchia) hồi hương về VN

560 trẻ em làng Việt kiều Campuchia đến trường

0
Ngày 26.8, ông Lê Hoàng Cương, Trưởng phòng Giáo dục tiểu học (Sở GD-ĐT tỉnh Tây Ninh), cho biết năm học 2016 - 2017, hơn 560 trẻ em làng Việt kiều ở Biển Hồ (Campuchia) hồi hương về VN được địa phương vận động và hỗ trợ đến trường.