hyundai tucson

Mua Tucson - Lo gì về giá

Mua Tucson - Lo gì về giá

0
Nhằm kích cầu cho ngành ô tô trong nước, từ ngày 28.6 đến 31.12.2020, xe ô tô lắp ráp và sản xuất trong nước sẽ được giảm 50% phí trước bạ.
Hyundai Tucson - đánh thức mọi giác quan

Hyundai Tucson - đánh thức mọi giác quan

0
Đã đến lúc bạn nhận ra những tiềm năng vô tận của bản thân, đừng ngại ngần thách thức giới hạn của chính mình và khám phá những điều còn ẩn giấu một cách không ngừng nghỉ.
Hyundai Tucson: Lựa chọn tối ưu trong tầm giá

Hyundai Tucson: Lựa chọn tối ưu trong tầm giá

0
Nhờ sở hữu diện mạo sắc sảo, uy lực, đầy mạnh mẽ với ngôn ngữ thiết kế Sensual Sportiness, Tucson đã gây ấn tượng và ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng.
Tucson 2019 đang được các đại lý Hyundai giảm giá bán từ 50 – 70 triệu đồng

Xả hàng tồn, đại lý Hyundai mạnh tay giảm giá bán Tucson

1
Tucson 2019 đang được đại lý Hyundai giảm giá 50 – 70 triệu đồng xả hàng tồn kho, trong khi phiên bản 2020 giảm 24 – 30 triệu đồng nhằm thu hút khách hàng, qua đó có thể duy trì lợi thế trong cuộc đua doanh số ở phân khúc Crossover.
Hyundai Tucson phiên bản tiêu chuẩn có giá rẻ hơn Mazda3 bản cao cấp

Hyundai Tucson 2020 bản tiêu chuẩn giá ngang xe sedan hạng C

0
Hyundai Tucson bản tiêu chuẩn hiện có giá công bố 799 triệu đồng nhưng đang được các đại lý giảm tiền mặt từ 30 - 50 triệu đồng khiến giá xe bằng, thậm chí rẻ hơn xe sedan hạng C như Honda Civic hay Mazda3.
Hyundai Tucson 2021 sẽ được lột xác thiết kế từ trong ra ngoài

Lộ diện thiết kế Hyundai Tucson 2021

0
Hình ảnh phác họa của Hyundai Tucson 2021 vừa lộ diện, cho thấy thế hệ mới của mẫu CUV sẽ trông vô cùng hầm hố và góc cạnh. Đi cùng với đó là một nội thất hiện đại với cụm đồng hồ kỹ thuật số.