Elon Musk từng theo đuổi Amber Heard rất lâu đến khi chính thức hẹn hò hồi năm ngoái /// Ảnh: AFP

Amber Heard hoang mang vì bị người tình tỉ phú bỏ rơi

0
Vợ cũ của Johnny Depp, người mẫu - diễn viên Amber Heard vẫn khó khăn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc riêng. Cô vừa bị nhà sáng lập PayPal, tỉ phú Elon Musk, bỏ rơi sau gần một năm hẹn hò.
Johnny Depp đang trong thời gian quảng bá phần 5 của 'Cướp biển vùng Caribê' /// Ảnh: Reuters

Johnny Depp gây bất ngờ cho du khách tại Disneyland

0
Những du khách có mặt tại khu tham quan The Pirates of the Caribbean trong khuôn viên khu giải trí Disneyland tại Mỹ vào tối 26.4 vừa qua có lẽ là những người may mắn nhất khi được nhìn thấy Johnny Depp bằng xương, bằng thịt.
Amber Heard lần đầu công khai hẹn hò với tỉ phú Elon Musk /// Ảnh: Reuters

Vợ cũ Johnny Depp hạnh phúc với người tình tỉ phú

1
Sau hơn nửa năm bị đồn thổi hẹn hò, nữ diễn viên Amber ngầm khẳng định mối quan hệ yêu đương của cô với tỉ phú công nghệ Elon Musk bằng một bức ảnh thân mật trên trang cá nhân.
Showbiz Mỹ 2016: không thiếu chuyện ầm ĩ

Showbiz Mỹ 2016: không thiếu chuyện ầm ĩ

0
Từ cuộc li dị bất ngờ của cặp Jolie-Pitt  đến màn đối đầu giữa Tổng thống đắc cử Donald Trump với Hollywood. Làng giải trí Mỹ trong năm 2016, như thường lệ, vẫn nhiều tai tiếng
2016 - Năm của những cuộc chia tay đình đám

2016 - Năm của những cuộc chia tay đình đám

0
Cặp Brangelina ly hôn, Taylor Swift hết chia tay với Calvin Harris lại đổ vỡ với Tom Hiddleston… và còn nhiều cuộc chia tay bất ngờ khác trong giới showbiz trong năm qua.
Cặp đôi Johnny Depp và Amber Heard xảy ra nhiều mâu thuẫn sau ly hôn /// ẢNH: AFP

Johnny Depp từ chối trả gần 7 triệu USD sau khi ly hôn Amber Heard

0
Hồi tháng 8, Johnny Depp đã đồng ý chuyển gần 7 triệu USD cho quỹ từ thiện American Civil Liberties Union (ACLU) và Bệnh viện nhi Los Angeles (Mỹ) theo yêu cầu của Amber Heard hậu ly hôn nhưng theo trang E!News ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe vẫn chưa thực hiện theo thỏa thuận.
l>