Khi Brangelina không còn là một

Khi Brangelina không còn là một

0
Brangelina, cái tên trìu mến dành cho Angelina Jolie và Brad Pitt, từ nay sẽ chỉ còn nhắc đến trong cuộc chiến pháp lý mà được dự báo sẽ rất khốc liệt.
Những vụ chia tay 'chấn động' Hollywood 2016

Những vụ chia tay 'chấn động' Hollywood 2016

0
Có vẻ như năm 2016 là thời gian chứng minh cho nhận định rằng các mối quan hệ Hollywood thường không kéo dài lâu, khi lần lượt các cặp đôi nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ nối tiếp nhau chia tay, ly hôn và thậm chí là còn tố nhau sử dụng bạo lực...
Angelina Jolie và Johnny Depp an ủi nhau khi đều gặp phải rắc rối trong hôn nhân ///  ẢNH: REUTERS

Johnny Depp giới thiệu luật sư cho Angelina Jolie

0
Angelina Jolie đã thảo luận về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Johnny Depp và nhận được nhiều lời khuyên. Nữ diễn viên quyết định thuê nữ luật sư Laura Wasser theo gợi ý của tài tử Cướp biển vùng Caribe.
'Cướp biển' lãng tử Johnny Depp /// Ảnh: Reuters

'Cướp biển' lãng tử Johnny Depp và quá trình tụt dốc không phanh

0
Từng là 'người đàn ông quyến rũ nhất thế giới' vào năm 2009 do tạp chí People bình chọn, giờ đây Johnny Depp đang dần trở thành 'người đàn ông tệ nhất' trong mắt công chúng với loạt scandal và rắc rối chưa có điểm dừng từ đầu năm 2015 đến nay.
Vụ ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard đã đi đến hồi kết sau 3 tháng lùm xùm. /// Ảnh: Reuters

Amber Heard rút đơn kiện Johnny Depp sau khi nhận 7 triệu USD

0
Cuộn chiến ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard cuối cùng cũng đến hồi kết khi nam diễn viên đồng ý chi 7 triệu USD (hơn 156 tỉ đồng) để người đẹp 30 tuổi rút đơn kiện bạo hành gia đình, theo The Guardian.