KIA Seltos GT Line có ngoại hình thể thao tại thị trường Malaysia

KIA Seltos có thêm phiên bản thể thao GT-Line

0
KIA Seltos phiên bản GT-Line tại Malaysia có các trang bị nội ngoại thất thể thao và trẻ trung hơn các phiên bản khác, được phân phối chính hãng tại Malaysia.
Ô tô dẫu sao cũng là mặt hàng có giá trị cao nên phiên bản thấp cũng phải xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra /// Ảnh minh họa

Ô tô giá rẻ nhưng... đừng 'bèo'

19
Đồng ý rằng một chiếc xe giá rẻ sẽ thiếu đi nhiều trang bị. Nhưng dù sao ô tô cũng là mặt hàng có giá trị cao, cho nên đừng chỉ vì hạ giá bán mà khiến người sở hữu xe phải “mất mặt”.
Phiên bản giá rẻ bị cắt trang bị là chuyện đương nhiên /// Ảnh minh họa

Mua ô tô giá rẻ: ‘Tiền ít đừng đòi hít… xe thơm’

12
Ai cũng nằm lòng câu “cái gì cũng có giá của nó”. Vậy tại sao nhiều người hay kêu ca khi một phiên bản tiêu chuẩn có giá bán thấp nhất của một mẫu ô tô bị cắt nhiều trang bị, công nghệ so với bản cao cấp?
Kia Sonet 2021 sẽ có giá bán mềm hơn mẫu xe đàn anh Kia Seltos

Lộ thiết kế Kia Sonet 2021 - đàn em Kia Seltos

1
Kia Sonet 2021 sẽ được hãng xe Hàn Quốc tung ra thị trường Ấn Độ vào ngày 7.8 tới. Hình ảnh nội thất của mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ này cho thấy trang bị tiện nghi bất ngờ.
Kia Seltos và Hyundai Kona nằm chung phân khúc xe SUV hạng B

Xe SUV hạng B: chọn Kia Seltos hay Hyundai Kona?

0
"Vua doanh số" Hyundai Kona tại Việt Nam có lý do phải lo lắng khi phân khúc này xuất hiện thêm đối thủ Kia Seltos có thiết kế, trang bị và thông số tỏ ra phù hợp với thị hiếu người Việt.