Hoãn xử vụ hứa chạy giấy phép karaoke

Hoãn xử vụ hứa chạy giấy phép karaoke

0
Các bị cáo hứa chạy giấy phép karaoke, bằng lái xe cho một số người. Tuy nhiên, khi không thực hiện được, cả người hứa lẫn người chi tiền đều bị truy tố.
CSGT TP.HCM trong một lần kiểm tra xe quá tải năm 2014	 /// Ảnh: CTV

80 cái tên liên quan, chỉ 1 người bị khởi tố !

23
Hồ sơ vụ án cho thấy cơ quan điều tra đã triệu tập làm việc, lấy lời khai tổng cộng 80 cán bộ CSGT, TTGT liên quan. Vậy vì sao 79 người còn lại không bị xử lý trước pháp luật?
Thấy gì từ vụ án ‘mua bán logo xe vua’?

Thấy gì từ vụ án ‘mua bán logo xe vua’?

2
Các bị cáo cầm đầu hai đường dây khai mang phần lớn tiền thu được trong số hàng chục tỉ đồng đi ăn uống, chung chi cho cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông để nhờ 'bảo kê' xe quá tải.
Công an TP.Vũng Tàu đọc lệnh bắt nghi can nhận hối lộ

Bắt 3 nghi can 'bảo kê' xây nhà trái phép

0
Mặc dù biết mảnh đất nông nghiệp không xây được công trình nhưng các nghi can vẫn nhận tiền để lo lót “bảo kê” để xây nhà trái phép.
Khởi tố vụ môi giới hối lộ 650 triệu đồng

Khởi tố vụ môi giới hối lộ 650 triệu đồng

0
Ngày 6.7, nguồn tin riêng của Thanh Niên cho biết Cơ quan điều tra thuộc Viện KSND tối cao đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội làm môi giới hối lộ theo điều 290 BLHS, xảy ra trong quá trình giải quyết vụ án tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại TX.Sầm Sơn (Thanh Hóa).
Cần truy tận gốc hối lộ

Cần truy tận gốc hối lộ

0
TAND TP.Đà Nẵng vừa tuyên phạt Nguyễn Thị Thanh Hương (42 tuổi, ngụ 158 Nguyễn Lương Bằng, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) 3 năm tù về tội môi giới hối lộ trong phiên sơ thẩm.