Ngô Thanh Vân trong buổi tuyển “đả nữ” cho phim Thanh Sói /// Ảnh: ĐPCC

Đỏ mắt tìm diễn viên đa năng

0
Điện ảnh Việt đang trong giai đoạn phát triển nhanh, đòi hỏi đội ngũ diễn viên không chỉ đáp ứng về số lượng mà còn về chất lượng. Thế nhưng, như nhà sản xuất Ngô Thanh Vân nhận xét: “Diễn viên Việt hiện tại đa số còn thiếu nhiều kỹ năng bổ trợ diễn xuất để có thể vào được nhiều loại vai khác nhau”.
Gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Nguyễn Quang Dũng /// ẢNH: DIỄM TRINH

Cơ hội cho phim chân dung âm nhạc Việt

0
Thành công cả về doanh thu lẫn nghệ thuật của bộ phim tiểu sử huyền thoại âm nhạc Elton John có tên Người hỏa tiễn (Rocketman) tại VN mới đây đã mở ra cho các nhà làm phim Việt nhiều cơ hội về dạng phim này.
Lẫn vào trong... rác

Lẫn vào trong... rác

0
Đã từng đi du lịch nhiều nước trên thế giới, câu chuyện về rác cũng không mới...
Nhịp đập tương lai

Nhịp đập tương lai

0
Tờ lịch cuối cùng của năm vừa rơi xuống. Vậy là 2017 đã thành quá khứ, để bước vào 2018 với rất nhiều trạng thái tươi mới, với niềm mong mỏi sự thịnh vượng, an lành.
Tác phẩm Biển của họa sĩ Nguyễn Thanh Hải

'Ghép' bằng 20 bức tranh

0
20 bức tranh của các họa sĩ nhóm G39 (Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Minh, Nguyễn Hồng Phương, Phạm Trần Quân, Lê Thiết Cương) sẽ được trưng bày tại triển lãm Ghép từ ngày 11.11 ở Laca Art Café, 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 12 năm hoạt động của Gallery 39 (2005 - 2017).
Ca sĩ Khánh Ly  /// Ảnh: Cao Trung Hiếu

Tôn vinh di sản âm nhạc kết hợp du lịch

0
Chuỗi sự kiện Tôn vinh di sản âm nhạc VN sẽ ra mắt số đầu tiên lúc 19 giờ 30 ngày 31.3 tại rạp hát TP.Hội An (Quảng Nam) với mong muốn giới thiệu những vốn quý của âm nhạc VN tới du khách của thành phố di sản này.
Nhà văn, dịch giả Bửu Ý một người bạn thân của Trịnh Công Sơn cùng khán giả xem tranh

Họa sĩ Huế vẽ tranh 'niệm' nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

0
Nhân kỷ niệm 15 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tạp chí Sông Hương (Thừa Thiên-Huế) và nhóm họa sĩ đất cố đô đã khai mạc phòng tranh mang tên Niệm để tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa.
Hà Nội có phố Trịnh Công Sơn

Hà Nội có phố Trịnh Công Sơn

1
Gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vừa báo tin vui: theo nghị quyết về đặt tên 19 tuyến đường, phố mới đã được HĐND TP.Hà Nội thông qua chiều 6.7, Hà Nội sẽ có phố Trịnh Công Sơn (dài 900 m, từ ngã ba ngõ 612 Lạc Long Quân đến giao với ngã ba đê Âu Cơ, Q.Tây Hồ).
Phát vé miễn phí chương trình 14 năm Trịnh Công Sơn

Phát vé miễn phí chương trình 14 năm Trịnh Công Sơn

1
Hôm qua (13.5) tại TP.HCM, ban tổ chức (BTC) chương trình kỷ niệm 14 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cho biết chi tiết về 3 đêm diễn: 23.5 tại công viên hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM; 30.5 tại Vinhomes Riverside Hà Nội và 6.6 tại Phu Văn Lâu, Huế.
Người tình cờ đến cõi nhạc Trịnh

Người tình cờ đến cõi nhạc Trịnh

0
(TNO) Đã 14 năm, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm, nhưng âm nhạc của ông luôn hiện hữu trong đời sống đương đại. Có một người nghệ sĩ không mệt mỏi trên con đường tìm về cội nguồn nhạc Trịnh.